4.1

รีวิว Fernpresso Cafe ใกล้สนามบินเชียงใหม่

29 ต.ค. 2018
Fernpresso cafe(เฟิร์นเพรสโซ่)-Chiangmai cafe recommendation
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น

Today is the Chiangmai cafe recommendation - fernpresso cafe (เฟิร์น เพรส โซ่). I visited a nearby coffee shop near my house, The fern (fern) theme has been beautifully decorated outdoor and indoor. It is also 10 meters from the airport and very close to the plane It was a unique concept cafe that I could see. I have a beautiful cafe here, so I tried to make videos on YouTube. https://youtu.be/LBIYVifF8-c วันนี้เป็นข้อเสนอแนะของคาเฟ่เชียงใหม่ - fernpresso cafe (เฟิร์นเพรสเสา) ฉันแวะไปที่ร้านกาแฟใกล้บ้านใกล้บ้าน เฟิร์น (เฟิร์น) ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทั้งกลางแจ้งและในร่ม นอกจากนี้ยังห่างจากสนามบินเพียง 10 เมตรใกล้กับเครื่องบิน เป็นคาเฟ่แนวคิดที่ไม่เหมือนใครที่ฉันได้เห็น ฉันมีร้านกาแฟที่สวยงามที่นี่ดังนั้นฉันจึงพยายามทำวิดีโอบน YouTube https://youtu.be/LBIYVifF8-c

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Littaaa
2k1.8k13.7k
13 มี.ค. 2025
แวะมาดูเครื่องบิน ✈️

ร้านคาเฟ่ประจำใกล้บ้าน กลับบ้านมารอบนี้ก็เลยลองแวะมาอัพเดทดูว่าร้านมีเมนูอะไรใหม่ๆให้ชิมบ้าง คุณภาพดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสียงเครื่องบินขึ้นลงไม่หยุด คราวนี้มาลองสั่งไอติม ชาเขียว และ มัทฉะเย็น หวานน้อย และสั่ง waffles มากินคู่ อร่อยดีค่ะ กินแล้วไม่ใจสั่น คิดว่าคนที่กินชา/คาเฟอีน ไม่เก่งก็สามารถลองทานได้ 🍵 รอบนี้ไม่ได้สั่งอาหารครับเพราะว่าจะไปกินที่อื่นต่อแต่ว่าถือว่าคุ้มที่ได้มา ร้านใหญ่ ...อ่านต่อ

3 มี.ค. 2024
คาเฟ่นั่งดูเครื่องบิน
Beloved Friend
2 มี.ค. 2024
คาเฟ่ดีๆ กาแฟอร่อยๆที่อยากแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fernpresso Coffee, คาปูชิโน่เย็น, Moonstone latte

#Wongnai2024 ร้านกาแฟในสวนเฟิร์นร่มรื่น อยู่ติดกับรั้วของสนามบินเชียงใหม่เลย มีที่จอดรถสะดวก จะนั่งในสวนหรือในห้องแอร์ดีงามทั้งสิ้น เราเลือกนั่งในห้องแอร์ชั้น 2 ที่สามารถนั่งมองดูเครื่องบินขึ้นลงได้ ที่ร้านมีเมนูทั้งอาหารและกาแฟที่มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้เลือกชิม สั่งกันมา 3 เมนู -Moonstone latte 145 บาท กาแฟกลิ่นลิ้นจี่ กุหลาบ หอมมาแบบเต็มๆ พอผสมกับนมเย็นกินแล้วให้ความCreamyละมุนสดชื่นเบาๆดื่มง...อ่านต่อ

PPom
6 มี.ค. 2024
กินกาแฟชมเครื่องบิน

บรรยากาศร้านที่นี่ก็ถือว่าดีครับ เพราะอยู่ติดสนามบินเชียงใหม่เลย ได้ดูเครื่องบินกำลังขึ้นตลอดเวลา เสียอย่างเดียวมีสายไฟบังถ้าไม่มีวิวจะดีมาก ภายในร้านดูร่มรื่นดี ออกแบบสไตล์สวน ที่นั่งมีทั้งoutdoorและindoor แต่ส่วนใหญ่จะoutdoorครับ แต่ก็ไม่ร้อนเพราะมีเปิดพัดลมไอน้ำตลอดเลย มาเรื่องเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายจะกาแฟและไม่ใช่กาแฟ รสชาติก็อร่อยครับ มีแบบแปลกๆก็เยอะ ราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป ดีงามอ...อ่านต่อ

ความสุข ของกะทิ
151381k
15 มี.ค. 2024
ร้านที่จริงใจ ฮีลใจ สบายใจ

เนื่องด้วยมาสนามบินเชียงใหม่ ก่อนเวลา เลยมาร้านกาแฟนั่งชิลก่อน เดินเข้ามาในร้าน ร่มรื่นมาก เย็นสบาย ด้านหน้า มีโรงคั่วกาแฟเล็กๆ มั่นใจว่า กาแฟต้องอร่อยแน่ๆ สั่งเมนู signature มาเลย 🥤Fernpresso coffee เป็นมัทฉะลาเต้ ไม่เฝื่อนขม หอม ผสมกาแฟเฮาส์เบลนด์ กลมกล่อม ดูดเพลินมาก 🥤Amerano jelly frappe เป็นน้ำมะนาวปั่น ราดด้วยกาแฟ5 สายพันธ์ ท๊อป เจลลี่กาแฟ สดชื่นมากๆ 🍰บาน๊อฟฟี่ ฟิน อร่อย ไม่หวานมาก หอ...อ่านต่อ

Gracey
28 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟมีมุมร่มรื่นใกล้สนามบิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

เป็นอีก 1 ร้านกาแฟที่อยู่ใกล้สนามบินสามารถมาแวะพักระหว่างรอไฟล์ทกลับบ้านได้แบบสบายๆ มีจุดนั่งชิว ถ่ายรูปได้หลายจุด ทางร้านมีทั้งอาหารความกาแฟ แล้วก็ขนม รอบนี้เราสั่งแค่กาแฟ นางมีระดับความเข้มของเมล็ดให้เลือก 3 ระดับย รสชาติโดยรวมถือว่าดีเลย เป็นอีก 1 ร้านที่ต้องมาอีกแน่ๆดูเพิ่มเติม

eatnoey
26 เม.ย. 2022
เลิศทั้งกาแฟ และ อาหาร

มาทุกครั้งที่มาเยือนเชียงใหม่! - เป็นคาเฟ่ที่อร่อยทั้งเครื่องดื่มและอาหาร - มี 3 สาขา (สาขานี้ติดสนามบิน) - แนะนำ : Dirty 5/5 หอมกาแฟ นมหวานกำลังดี - ในส่วนของอาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ : ข้าวหมูคั่วพริกเกลือ , ข้าวยำ , ผัดไทโบราณดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม