รีวิว Bangkok Jam Melbourne

Emmy Poko
4 ก.พ. 2020
อาหารไทยในเมลเบิร์นเจ้านี้รสชาติจัดจ้านดี

@ Little Bourke St., Melbourne Melbourne Day 3 หลังจากทานอาหารนานาชาติมานาน เราเลยเปลี่ยนบรรยากาศ สำนึกรักบ้านเกิดโดยการมากินอาหารไทยค่ะ เรามาร้านนี้เพราะว่าเดินผ่านเลยค่ะ แถมอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเรา ก่อนเข้าร้านก็แอบเรตติ้งซะหน่อยใน Zomato ดูแล้วเรตติ้งสูงไม่น่าผิดหวัง ตอนเข้าไปในร้านก็ชอบค่ะ เพราะว่าไม่มีคน แต่เจอน้องคนไทยที่ทำงานที่นี่ได้ความว่า ร้านมี 2 ชั้น ลูกค้าจะอยู่ชั้น 2 หมดเลย บรรยากาศคงจะดีและใหญ่กว่าชั้นล่าง ร้านนี้จขร.เป็นคนสิงคโปร์ และมีพ่อครัวเป็นคนไทย พนง.เสิร์ฟก็เป็นคนไทยค่ะ เลยสามารถบอกระดับความเผ็ดว่าให้ทำรสชาติแบบไทยๆได้เต็มที่ เราสั่งมา 2 เมนู เมนูแรกคือข้าวผัดกะเพราไก่+ไข่ดาว ($AUD 16 = 360 บาท) รสชาติอร่อย แบบรสชาติคุ้นชินที่กินกันในบ้านเราเลย รสกลมกล่อม เผ็ดกำลังดี ไข่ดาวก็กรอบ อร่อยถูกปากมาก หายคิดถึงอาหารไทยเลยค่ะ อีกจานก็เป็นข้าวผัดไก่ ($AUD 16 = 360 บาท) จานนี้ก็อร่อย ข้าวไม่แฉะ กินอิ่ม คุ้มราคาดี ทั้ง 2 จาน portion เยอะ กินแล้วอิ่มมากๆค่ะ *ค่าอาหาร $AUD 32 = 720 บาท / ชิมเมื่อ 08/04/19

ข้าวผัดกะเพราไก่+ไข่ดาว ($AUD 16 = 360 บาท)
หน้าร้าน