3.5

รีวิว LANDIN Cafe

SOYA
6 มิ.ย. 2018
คาเฟ่เรือนกระจก สวยเก๋บนลานดิน ร่มรื่น🌱🌿☘️🍃

(หลังมช. ; ย่านวัดอุโมงค์ : เชียงใหม่) หนึ่งในคาเฟ่ แต่งสวยบรรยากาศดีอีกแห่งของเชียงใหม่ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ (ไปในช่วงกลางเดือน พฤษภาคม 61) ร้านตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - อุโมงค์ และช่วงที่กระแสกำลังมา ลูกค้าเยอะมากๆ หาที่จอดรถแทบไม่ได้ ขนาดทางร้านมีที่จอดรถ ให้หลังร้านแล้วก็ตาม แนะนำมาช่วงเช้าๆ ตอนร้านเปิดใหม่ๆ จะได้มุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นส่วนตัวมากกว่านี้ 😥 แลดูวุ่นๆ เมนูต่างๆ ในร้านราคาไม่แพงจริงๆ ขนมเค้กในตู้มีให้เลือกพอประมาณไม่เยอะเท่าใด ได้ชิมเมนูเดียวคือ Espresso Matcha 🍵 รสชาติดีค่ะ หอมกลิ่นชา กัยกาแฟ ลงตัว ผิดคาดที่ไม่หวานมาก แนะนำหากใครอยากถ่ายรูป กับบรรยากาศร้านสวยๆ ให้มาตั้งแต่เช้าตอนร้านเปิดใหม่ๆ นะคะ 😘 ⭐️⭐️⭐️* *เป็นความคิดส่วนตัวเพื่อใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับตัดสินใจมาร้านนี้

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Noraset Polsin
14 ก.พ. 2022
ฟินกับบรรยากาศและรสชาติของเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : ลมเย็นพัดเบาๆ เลยอยากได้บรรยากาศแบบจิบกาแฟท่ามกลางแดดอ่อนๆ ใต้ร่มไม้ใหญ่ ในบรรยากาศสนามหญ้าสีเขียว เลยได้มาลงที่นี่ เพราะมีบรรยากาศตามที่อยากได้...แถมมีร้านเครื่องดื่มและคาวให้ได้เลือกอีกด้วย 👌 ซิกเนเจอร์ของเขาล่ะ : น่าจะเป็นตระกูลเครื่องดื่มทั้งหลาย แต่ของคาวอาหารเช้าเขาก็มีบริการนะ 🍽 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : เนื่องจากเป็นเช้าวันอาทิตย์บรรยากาศเลยดูเงียบๆ น...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
1 ม.ค. 2022
ลานดินคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้กะทิ

👉 ลานดิน ร้านคาเฟ่บรรยากาศสุดเก๋ มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ ไม่ไกลจาก #วัดร่ำเปิง #วัดอุโมงค์ #เมืองเชียงใหม่ เจอะเจอเมนูถูกใจคือลาเต้ร้อนใส่กะทิ หอมมันดีค่ะ 📌 LANDIN 088 267 4880 https://maps.app.goo.gl/Khd6zXMygzng9rxN8ดูเพิ่มเติม

8 ม.ค. 2021

กาแฟ ขนม ราคาไม่แรง!! ที่ลานดินคาเฟ่ แถววัดร่ำเปิง เชียงใหม่ - วันนี้มาแวะกินกาแฟที่ลานดิน ร้านเก๋ๆ ใกล้ๆวัดร่ำเปิง จ.เชียงใหม่ค่ะ - บรรยากาศในโครงการลานดิน จะมีร้านอาหารหลายร้านเลย ดีที่โครงการอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ไว้ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น - ส่วนร้านลานดินจะเป็น ร้านกาแฟ ขนมและมีอาหารตามสั่งด้วย อาคารจะเป็นทรงกล่องง่ายๆ ใช้ฝาผนังแบบโปร่งแสงเก๋ๆ มองแล้วคล้ายๆฟิวเจอบอร์ด - ที่นั่งด้านนอกร้าน มี...อ่านต่อ

Mani
17 ก.ย. 2019
ถ่ายรูปสวยดี มีดีตรงถ่ายรูป

มาเที่ยวเชียงใหม่ แต่ผ่านมาแถวนี้ แวะร้านที่ไม่ได้อยู่ในแผนสักหน่อย ตอนที่เปิดใหม่ร้านนี้ดังมาก คนมาถ่ายรูปเยอะมาก ตอนนี้คนน้อยลงแล้ว แต่เราว่าถ้ามาเพื่อถ่ายรูปก็ยังโอเคนะ ถ่ายรูปค่อนข้างสวย อารมณ์เหมือนเรือนกระจก รูปออกมาดูเท่ดี แต่พูดถึงเรื่องรสชชาติ ธรรมดาค่ะ เราสั่งอัญชัน หวานเกินไป รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยประทับใจ ให้ 2.5 ดาวค่ะ สำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
10 พ.ย. 2019
ร้านน่ารักดี ราคาไม่แพง การบริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

ร้านนี้ออกแบบน่ารักดี ดูโปร่งๆ โล่งๆ มี indoor ดูน่ารักดี ค่อนข้างกว้าง ,outdoor ก็อีกแนว ชมสวน ชมต้นไม้ไป ซึ่งในโครงการเดียวกันจะมีหลายๆร้าน ร้านนี้จะโดดเด่นสุด เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำปั่น ขนม ตั้งราคาไว้ไม่ได้แพง การบริการดีดูเพิ่มเติม

Ning Pongwara
2 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟชิวๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Espresso, น้ำมะพร้าวเอสเปรสโซ่

ร้านน่ารักๆ แห่งนี้อยู่บนถนนเส้นวัดอุโมงค์ไปโป่งน้อย มีร้านอาหารชิคๆ คาเฟ่คูลๆ มากมาย แต่ที่ Lan Din มีความชิคคูลที่ว่าเช่นกัน แต่ราคาจับต้องได้ ไม่วุ่นวายมาก อ่านหนังสือ Relax ได้ มีอาหาร มีขนม เครื่องดื่มมากมาย อิ่มก็ได้ ชิวก็ดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม

พายมะพร้าวชาเขียวเย็น

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1