- รีวิว KFC เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

หิวๆก็ข้าวยำสิอร่อย
ร้านKFC สาขาเซ็นทรัลแอร์พอท์ตพลาซ่า อยู่ที่ชั้น1 โซนตู้ปลา มีที่จอดรถสะดวก แวะมารอเพื่อนที่ห้าง เกิดหิวๆ เลยแวะมาทานที่KFC สั่งชุดข้าวยำไก่แซบพร้อมน้ำมาทาน ข้าวยำไก่แซบทานอร่อยอิ่มท้องแซบมาก เป็นเมนูที่ชอบทานเมนูหนึ่ง

KFC ไก่ทอดผู้พัน
KFC มักจะมีสินค้าใหม่ๆมาให้เลือกกินอยู่เป็นประจำก็ลองกินไปเรื่อยๆครับชอบตรงที่ไก่ของเขากรอบอร่อยดีส่วนตัวนี้เป็นไก่ไม่มีกระดูกซอสมาโยตัวใหม่ โดยส่วนตัวไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่เนื่องจากไม่ค่อยชอบรสชาติแบบนี้แต่ก็พอทานได้ดูเพิ่มเติม
เขย่าแล้วอร่อย
KFCโรบินสันสาขานี้มีดีที่เพิ่มเงินแล้วสามารถเติมเครื่องดื่มรีฟิลไม่อั้น วันนี้ชิมไก่Shake it wings น้ำซอสรสชาติเข้มข้นเผ็ชๆฉีกซองราดใส่ไก่แล้วเขย่า ให้ซอสคลุกเคล้าทั่วถึงโรยด้วยคริสปี้กรุบๆปิดท้ายก็พร้อมอร่อย ฟีลเหมือนทานไก่บอนชอนแต่ตัวแป้งยังคงความเป็นkfcไว้ครบดูเพิ่มเติม
มาสาขานี้เพราะน้ำรีฟิว
KFC! พอพูดชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาขานี้อยู่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชั้น1ค่ะ เดินเข้าประตูมาจากโซนน้ำพุร้านอยู่ขวาขึ้นเลย มาร้านไก่ทอดก็ต้องกินไก่ทอดเนาะ มีทั้งแบบเป็นชิ้น ชิ้นละ37.- หรือสั่งเป็นเซตก็ได้ มีหลายราคาเลือกตามความเหมาะสมของจำนวนคนเลย ซึ่งภายในเซตก็จะมีทั้งเฟรนฟราย นักเก็ต วิ้งแซ่บ เครื่องดื่ม ก็เลือกตามใจชอบเลยค่ะ หรือถ้าอยากทานเป็นข้าวก็มีค่ะ ทั้งข้าวยำไก่แซ่บ ไก่ซี๊ด ปลา มีเบอร์เ...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยกับชุดจุใจ
หิวมาเดินห้างไม่รู้จะทานอะไรอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นคำตอบเดียวที่จะตอบโจทย์เราและเด็กๆได้เลือกทานไก่เคเอฟซีแต่ทานที่ร้านคงไม่ไหวหรอกนะมากับเด็กซนเหลือเกินต้องหอบหิ้วกันกลับไปทานที่บ้านเลือกชุดจุใจราคา 299 บาท ได้ทั้งไก่ทอด ไก่ป๊อบ เฟร้นฟราย วิงแซ่บ และเครื่องดื่มอีก 2 แก้ว เรียกว่าทานกันแบบจุใจกันเลยทีเดียวคุ้มสุดคุ้มดูเพิ่มเติม
หนาวนี้อยากกินติม
มาเดินเล่นเซ็นทรัล แอร์พอร์ต อากาศก็หนาว แต่เรายังอยากกินไอติม ผ่านหน้าร้าน KFC มีโปรโมชันดี เราก็จัดไป - ไอติมโคนรสวนิลา 9 บาท ได้ไอติมไม่ถึงก้นโคน แต่ไอติมเนื้อเนียนนุ่มและละเอียดดี ได้กลิ่นของวนิลาอ่อนๆ - โฟลตโกโก้มอลต์ 19 บาท ได้โกโกแก้วที่มีไอติมวนิลาท็อปปิ้งอยู่ รสชาติโกโก้ค่อนข้างหวาน น้ำแข็งเยอะไปหน่อย ดูด 2 ปรื๊ดหมด ไอติมก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม