- รีวิว MARU TOKYO สาขาหลัก

รีวิว MARU TOKYO สาขาหลัก
โตเกียวไส้เยอะมาก!!!😋
โตเกียว กรอยนอก นุ่มใน ไส้จุกๆ ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท/ชิ้น มีไส้ให้เลือกหลากหลายมากกกก! แป้งดี ไส้ดี รอคิวนานหน่อย ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย 🚘จอดรถข้างทาง 🛵มีบริการ line man นะคะหรือโทรมาสั่งล่วงหน้าละค่อยมารับ จะได้ไม่ต้องรอนาน ปล.ร้านปิดทุกวันพฤหัสค่ะ

ขนมเอแคร์รูปไข่ออกใหม่อร่อยมาก
ถ้าพูดถึงชื่อร้านมารุโตเกียวแล้วย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนอกจากจะมีโตเกียวไส้พรีเมี่ยมแล้ว ตอนนี้ยังมีขนมออกใหม่เป็นเอแคร์รูปไข่ ทั้งน่ารักแล้วก็อร่อยด้วย ตัวแป้งเอแคร์บางส่วนไส้เป็นครีมแน่นๆจุกๆ กัดปุ๊บพร้อมที่จะทะลักออกตลอดเวลา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ขนมโตเกียว ชาไทย
Maru Tokyo คูเมือง เชียงใหม่ เมนู Nutella ร้านขนมโตเกียวไส้เยอะ และชาไทย เค้าแนะนำว่าอร่อยมาก เสียดายไม่ได้ลอง เพราะทานร้านอื่นมาแล้ววันนี้ เมนูขนมโตเกียวมีไส้ให้เลือกเยอะมาก Promotion 10 ฟรี 1 ที่ร้านมี counter และเก้าอี้นั่งทานที่ร้านได้ แป้งกรอบดี นุ่มใน ไส้เยอะ เมนู ✨ครีมคัสตาร์ด คุณภาพดีนะ แต่เราชอบไส้ครีมของร้านรถเข็นมากกว่า อันนี้มันจะนมๆหน่อย Nutella ใช่เลย คนเป็นแฟน Nutella ...อ่านต่อ
ร้านขนมโตเกียวแบบเท่ๆ
ร้านขนมโตเกียวแถวๆประตูช้างเผืองจ.เชียงใหม่ มีหลยยแบบให้เลือกทั้งแบบไส้หวานทั้งแบบไส้เค็ม วันนี้สั่งไป 4 สังขยาฝอยทอง นูเทล่าฉ่ำ อันนี้แบบหวานก็หวานกำลังดี ไม่โดดเกินไป ดับเบิ้ลเบค่อนชีส ไข่ไก่สับซอสโชยุ แบบเค็ม เนื้อดีๆเลย มาลองกันดูเพิ่มเติม
สารพัดใส่..อร่อยๆ
ร้าน MARU TOKYO อยู่ประตูช้างเผือกฝั่งใน ตรงข้ามกับร้านขนมโปรด ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านห้องแถว1ห้อง ขนมโตเกียววัตถุดิบพรีเมี่ยมในราคาน่ารัก มีไส้ให้เลือกทั้งคาวหวานกว่า 30 ไส้ นี่ยังไม่นับรวมไส้พิเศษเฉพาะฤดูกาลอีกนะ นี่สั่งมาทานทั้งคาวหวาน อร่อยหลากหลายรสชาติ เนื้อครีมดีมาก ใส้คาวก็อร่อย ใช้ของดี มีเกรด บริการดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ขนมโตเกียวอร่อย
มางานขนมที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ในงานจะมีร้านดังๆ หลายร้านมาออกบูธ เห็นร้านนี้พอดีเลยลองแวะซื้อขนมโตเกียวหน่อย ผมซื้อมาทาน 5 ชิ้น สั่งแต่ละรสไม่ซ้ำกัน รส Nutella กับอัลมอนด์ชอบสุด ราคาต่อชิ้นอาจจะสูงกว่าข้างนอกห้างนิดนึงแต่ว่าทางร้านก็ใส่ไส้จัดเต็มครับดูเพิ่มเติม
มาลองชิมขนมโตเกียว
ร้านตั้งอยู่ใกล้กับประตูเมืองช้างเผือก เยื้องกับร้านลาบบังเกอร์ ลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์1คูหา โดยที่ร้านจะเน้นtake away ภายในตัวร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาว เมนูขนมโตเกียวมีหลากหลายหน้า ซึ่งที่ร้านจะจัดโปร10ชิ้นแถม1ชิ้น แต่ครั้งนี้เราลองชิมแค่6ชิ้น มีคัสตาร์ดครีม เนื้อนิ่มดี คัสตาร์ท-ฝอยทอง อันนี้จะออกเลี่ยนนิดๆด้วยความหวาน พริกเผา-หมูหยอง ทำออกมาได้โอเค ไส้กรอกเบคอนอันนี้โอเค Nutella ฉ่ำโบ๊ะ ฉ่ำจ...อ่านต่อ