รีวิว MAA KHAOYAI
Bangkokian all around
Bangkokian all around คนกรุงเทพ มากันเยอะเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็น Iced Craft Chocolate (MAA BLEND) 160 bht 75% chocolate ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แน่นๆเลย คนค่อนข้างเยอะค่ะในร้าน แต่เราว่า พนักงานไม่ค่อยยิ้มเลยค่ะ บรรยากาศ ภายในร้านคนแน่นเลยค่ะ เราเลยออกมานั่งข้างนอก แล้วก็เดินข้ามไปอีกร้านนึงเพื่อทานอาหารค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เขาใหญ่
MAA KHAOYAI พิกัดอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา คาเฟ่ที่เหมือนมีงานศิลปะอยู่ในร้านกาแฟ มีความเป็นญี่ปุ่น มีความอาร์ต มีสวนหย่อม ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น สงบ เครื่องดื่มมีพวกกาแฟเป็นหลัก เมนู non-coffee นิดหน่อย ชาไทยรสชาติพอใช้ได้ มีความเข้มข้น หอมกลิ่นชาไทย เค้กสตอเบอรี่ รสชาติดี เข้าคู่กันกับเครื่องดื่มที่สั่งมา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดำ วังไทร เขาใหญ่ปากช่อง ไกลหน่อย แต่มาเก็บครบ3ร้านเลย
#คาเฟ่เขาใหญ่ 🅼🅰🅰 🅺🅷🅰🅾🆈🅰🅸 คาเฟ่เท่ๆสีดำขรึม ราคาเขาใหญ่แก้วละ 120.- พนักงานคีฟลุคขรึมคุมธีมเกิ้น แวะเติมกาแฟจุดนี้ มีร้าน Buun และ Khaam ให้อิ่มท้องและเติมมัทฉะได้อีกด้วย 📍MAA KhaoYai ต.วังใหม่ ปากช่อง #นครราชสีมา 🚙ที่จอดรถสะดวกสบาย #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเก๋ๆ รสชาติดี
ร้านนี้มีร้านในเครือเยอะ เจ้าของไอเดียดี ทานร้านหนึ่งก็แจกคูปองไปลดราคาอีกร้าน มีร้านละแวกเดียวกันให้ลองถึงสามร้าน เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไหน กาแฟลาเต้ร้อนทำมาได้คุณภาพตามมาตรฐาน จิบทานสบายๆ ออกเข้มนิดๆ ทีรามีซูออกหวานนิดแต่ไม่หวานล้นไป เข้ากับกาแฟขมๆ นิดๆ ดีดูเพิ่มเติม
Maa Khaoyai
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist MAA KHAOYAI คาเฟ่มาเขาใหญ่ ☕️ ตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาวดำ มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น แนะนำเมนูเครื่องดื่ม และขนมเบเกอรี่ ชอบเมนูกาแฟที่นี่ เค้ามีทั้งเมล็ดกาแฟแบบ House Blend และ แบบ Cold Brew ชอบเมนู Dirty กาแฟหอมมาก รสชาติเข้มข้น ทานกับอะไรก็อร่อย เมนูที่ว้าวคือ เค้กน้อยหน่าครีมสด เค้กเนื้อนุ่ม น้อยหน่าหวานฉ่ำ เนื้อนุ่ม ทานด้...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี ตกแต่งแนวญี่ปุ่น มีที่นั่งอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ ภายในร้าน มีพื้นที่ชั้น2ด้วย ร้านตกแต่งแนวคลีนๆ สีวอร์มโทน บรรยากาศสบายๆ ด้านนอกมีโซนสวน บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยมาก กาแฟรสชาติดี กลิ่นหอม รสใช้ได้ เอาเย็น รสนุ่มๆ รสสัมผัส มันนิดๆ สั่งหวานน้อย รสกำลังดี ข้างๆจะเป็นร้าน Khaam มีมัทฉะหน้าตาน่ากินมาก ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นร้านเดียวกันดูเพิ่มเติม