- รีวิว ขนมจีนแม่แตง

รีวิว ขนมจีนแม่แตง
🍜 ข้าวซอยเส้นแบน กลางเมืองอุดรธานี อร่อยง่ายๆ แวะสะดวก
วันนี้จะมาแนะนำร้าน ข้าวซอย ในตัวเมืองอุดรธานี ร้านตั้งอยู่บนถนน อุดรดุษฎี สามารถจอดรถริมถนนแถวๆ ร้านได้เลย สะดวกดีครับ 🚗 ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้ง ข้าวซอย เนื้อ หมู ไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ส้มตำ วันนี้ลองสั่ง ข้าวซอยไก่ 🍗 เสิร์ฟมาพร้อมน่องไก่ชิ้นโต เส้นข้าวซอยเป็นเส้นแบน น้ำข้าวซอยรสชาติยังไม่เข้มข้นมาก แต่กินง่าย อีกชามเป็น ข้าวซอยหมู ทางร้านใช้หมูตุ๋น เนื้อนุ่ม รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ ใครอยากลองข้าวซอยในเมืองอุดร แบบแวะง่าย ไม่ต้องเข้าซอยลึก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก มีโอกาสแวะมาลองกันได้ครับ 😊 #ข้าวซอย #ข้าวซอยอุดรธานี #ของกินอุดร #ร้านอร่อยอุดร #อุดรดุษฎี #อาหารเหนือ #กินอะไรดีอุดร #เดินสายกิน 🍜

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ