4.9

รีวิว เมดิควีนส์ คลินิก พัทยาเหนือ

NAM
18 ต.ค. 2024
ปรับรูปหน้าที่ Mediqueen กับคุณหมอกอล์ฟ เป็นคนกลัวเข็มแต่ก็อยากสวยตัดสินใจร้อยไหม ทำเสร็จรูปหน้าสวยขึ้นมาก

porndee sornwatthana
เมื่อวาน
ทำเลเซอร์รักแร้กับบราซิเลี่ยนเลยค่ะไม่จำกัดช็อตwowwwมาก

มาทำเลเซอร์รักแร้กับบราซิลเลี่ยนที่คลินิกเมดิควีนส์ทำครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากเก็บงานดีใส่ใจรายละเอียดสุดๆอ่านต่อ

APPLE
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาดูดไขมันกับคุณหมอกอล์ฟ คุณหมอมือเบาและเก่งมากเลยค่ะ
Sitan Cooper
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้อยไหมกับฟินเลอร์ที่มเมดิควีนส์คลินิก

เข้ารับบริการร้อยไหมกับฟิลเลอร์ที่เมดิควีนส์คลินิก พนง.ให้บริการดีมาก เป็นกันเอง คลินิกสะอาด หมอกอล์ฟประเมินใบหน้าและแนะนำโปรแกรมที่เหมาะสมกับใบหน้าได้ดีมา ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

ชนิกานต์ หม่อมประเสริฐ
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้อยไหม

ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก กับคุณหมอกอล์ฟประจำ รอบนี้เปิดใจร้อยไหม ประทับใจมากค่ะอ่านต่อ

กนกวรรณ ทองคํา
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

มาร้อยไหมครั้งแรก ประทับใจ หมอกอล์ฟมือเบาากค่ะ แนะนำเลยค่ะ น้องๆน่ารักทุกคนบริการดีค่ะอ่านต่อ

วีระญา วอทอง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เข้ามาใช้บริการทำเข้ามาใช้บริการทำทรีทเม้นท์ที่คลินิก

เข้ามาใช้บริการความงามที่คลินิกทำเข้ามาใช้บริการความงามที่คลินิกทำโบทอกแล้วก็ทรีทเม้น พนักงานบริการดีมากคุณหมอกอล์ฟมือเบามากชอบมากค่ะอ่านต่อ