3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด-สันโค้งน้อย

Yai Rabbit
14 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด 15 บาท หัวมุมสันโค้งน้อยซอย 9
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาทหน้าร้านเชียงรายคาร์แคร์ เยื้องๆจ๊อบฟิตเนส ตรงถนนสันโค้งน้อยซอย 9 มากินระหว่างรอล้างรถค่ะ ร้านหาง่าย อยู่ปากซอยพอดีหน้าร้านคาร์แคร์เลย หรือใครเล่นฟิตเนสแล้วหิวๆ ก็มากินต่อได้เลย วันนี้สั่งเส้นเล็กหมู ชามเล็ก 15 บาท ก็สั่งมา 2 ชามค่ะ ถึงจะอิ่ม แต่ชามใหญ่ก็มีนะคะ 30,40 แล้วแต่ปริมาณ มีทั้งหมู เนื้อ แต่วันนี้ไม่มีไก่ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ ให้ผ่านไม่ต้องปรุง เรานั่งข้างนอกหน้าร้านติดถนน แบบเป็นระเบียง ที่นั่งด้านในจะเป็นโต๊ะ ผักสด ฟรี มีผลไม้ฟรีด้วยค่ะ น้ำแข็งฟรีแต่น้ำเปล่าไม่ฟรีนะจ๊ะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0