- รีวิว สุดนัวบางบอน3 บางบอน3

รีวิว สุดนัวบางบอน3 บางบอน3
มากินแล้วเด้อ ตำเตี๋ยวมาเก้อค่ะ
ร้านตำเตี๋ยวมาเพ้อค่ะ การเดินทางใช้ถนนรัตนาธิเบศร์ ต้องใข้เส้นทางด้านนอกติดฟุตบาท เพราะทางช่วงนี้กำลังทำเพื่อถนนมอเตอร์เวย์ สายบางใหญ่กาญจนบุรี. จุดสังเกตเห็นม้าไม้แบบโทรจันก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลย ร้านอยู่ซ้ายมือหาที่จอดรถ สบายๆๆ เข้ามาทานที่ร้าน คนน้อยเพราะแาจเป็นวันหยุดยาวคนไปเที่ยวกัน เลยสั่งสบายๆ คิวไม่มี สีแต่นักบิดสีเขียว กับสีชมพู เข้าออกร้าน. วันนี้ จัด ส้มตำปูปลาร้า รสเผ็ดจัด แต่รสชาติปลาร้านยังไม่ถึงกลิ่นไม่โดดเด่นของปลาร้า เท่าที่ควร แต่เผ็ดได้ใจ ให้ 3.5 ตำไทยปู รสชาติดีครับ เผ็ดปานกลาง ออกหวานตามแบบไทยปู ให้ 4.0 ตำเกาเหลาทะเล รสชาติไม่จัดจาน มีใส่หน่อไม้ดองด้วย แต่กุ้งและหอยแคลงสดได้อยู่. ให้ 3.5 ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติหวานนำ เพราะมามาตัดเผ็ดของปูปลาร้า ให้3.5 และปิดด้วยปีกไก่ทอดน้ำปลา เค็มน้ำปลามาก ทอดไม่แห้งเท่าไหร่ ให้ 3.5 สำหรับ คชจ. รอบนี้ 430 บาท ถือว่าไม่แพง แต่ขนาดจานส้มตำเล็กแต่ราคาสูง เพราะบิลตำไทไข่เค็ม ราคา 60 บาท แต่ที่สั่ง ตำไทใส่ปู