- รีวิว กาแฟ by kophai ร้านส้มตำกอไผ่

ส้มตำรสเด็ด ไก่ย่างอร่อย
ส้มตำกอไผ่ อยู่ตรงข้ามร้านขายมะพร้าวเกาะแขก สามารถจอดรถบริเวณหน้าร้าน หรือหน้าศาลเจ้า ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมากกกกกกกกกก มาถึงร้านก็เลือกไก่ย่างใส่จาน เดินไปที่โต๊ะ เขียนเมนูอาหาร อาหารอร่อยทุกอย่างงงงงงง

ร้านส้มตำร้านดังในกำแพงเพชร วันนี้ได้มีโอกาสมาครั้งแรก อาหารอร่อย สะอาด ได้เร็ว ราคาไม่แพง ร้านบรรยากาศดี เสียงไม่ดังเกินไป อร่อยครับ ส้มตำอร่อยดี ที่สำคัญ ราคาถูกมาก ไก่ย่างก็อร่อย ลาบหมูแนะนำเลยครับ มาลองชิมกันนะครับ ^__^ดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำที่ต้องใช้ใจรอ
ร้านนี้คนเยอะมากเลยค่ะเหมือนเก้าอี้ดนตรี โต๊ะนั้นลุกก็มีคนต่อ แต่ก็รอนานเหมือนกัน อาหารราคาถูกมาก รสชาติดีทุกอย่าง แต่เนื่องจากเรามาจากต่างจังหวัดเขียนไก่ย่างในออร์เดอร์ไป ก็ไม่แจ้งว่าต้องไปเอาหน้าเตาย่าง ทำให้เสียอัธรส ในการทานต่อเนื่องค่ะ ส้มตำหมดแล้ว ไก่ย่างบอกให้ไปเลือกเอง ส้มตำสายบัว ราคา30 บาท ส้มตำแคปหมู ราคา 30 บาท ยำหอยโข่ง ราคา 50 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำรสแซ่บ ไก่ย่างเด็ดดวง
ร้านนี้เปิดมานานแล้ว ก่อนจะปิดปรับปรุง ร้านโฉมใหม่ สวย สะอาดตา อากาศเทสะดวก แต่ยังคงรสชาติอร่อย กลมกล่อมเหมือนเดิม อยุ่. บริการส้มตำ ยำ ไก่ย่าง ต้มเเซ่บ ตอนนี้มีขนมจีนน้ำต่างๆด้วยค่ะ ส้มตำไทยไข่เคม รสชาติอร่อยยย กลมกล่อม20฿ ตำผลไม้ ผลไม้สดดดี 30฿ ตำปูปลาร้า แซ่บสุด 20฿ ยำคอหมุย่างชอบๆ หมุนุ่ม ย่างร้อนนๆ50฿ ยำหมุยอ โอเคทานได้ 50฿ ไก่ยาง เลือกเอง ได้ว่สจะทานส่วรไหน หยิบร้อนๆจากเตา ถือว่า ...อ่านต่อ
อร่อยราคาถูก นัวสุดๆ
ร้านส้มตำที่อร่อยที่สุดร้านนึงเท่าที่เคยกินมาทั่วราชอาณาจักร 😂😂😂 จีๆนะ โดยเฉพาะไก่ย่างสูตรเด็ดกับน้ำจิ้มแจ่ว แซ่บนัว เข้ากั๊นเข้ากันกับส้มตำหลากหลายแบบ ส้มตำปูปลาร้า ตำป่า ตำซั่ว ตำไทย ตำข้าวโพด ไก่ย่าง ตับปิ้ง ตูดปีกน่อง ลาบหมู ต้มแซ่บบบ สารพัดเส้น ข้าวเหนียว 😋ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย
อาหารอร่อย แม่ค้าพูดจาดี ราคาเหมาะสม แต่รอ นาน ปกติมาก็รอได้ แต่รอบนี้นานนานประมาณ40นาทีอ่านต่อ