4.1

รีวิว ปากหม้อชายเดี่ยว

Noonun Zii
31 ม.ค. 2022
อาหารอร่อยนะคะ แต่เจ้าของร้านพูดจาไม่ดี ครั้งเดียวพอ

chai971
27 มี.ค. 2025
#wongnai2025 ปากหม้อญวน อยู่อุบล มีปากหม้อไข่ดาวหมูยอ ข้าวเกรียบหมูยอ ราคาโคตีเป็นมิตร ท้าต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อไข่ดาวหมูยอ

มาทาน อาหารเช้ากันครับ ร้านข้าวเกรียบปากหม้อ อาหารญวน อยู่อุบลราชธานี ทางร้านจะขาย ปากหม้อหมูยอ ปากหม้อไข่ตีหมูยอ ปากหม้อไข่ดาวหมูยอ ข้าวเกรียบหมูยอ ข้าวเกรียบไข่หมูยอ คนมาทานกันเรื่อยย ร้านจะเป็นห้อวแถว 1 ห้อง อยู่ริมถนน สั่งแล้วรอไมีนาน ราคาถูก น้ำจิ้มทางร้านให้เราปรุงเองครับ ชอบมากน้อยจัดได้เลยยย เมนูที่ไปลองทาน ปากหม้อไข่ดาวหมูยอ -ปากหม้อไข่ดาวหมูยอ แป้งปากหม้อ เหนียวนุ่น เจาะะไข่ดาว ไข่แ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
4 ธ.ค. 2022
มันคือความดีงามของปากหม้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อหมูยอ, ข้าวเกรียบปากหม้อหมูยอ

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับIndex สาขาอุบล ลักษณะตัวร้านเป็นตึกแถว1คูหา มีโต๊ะนั่งนิดหน่อย ที่ร้านมีเมนูทั้งปากหม้อและข้าวเกรียบปากหม้อ แบะแหนมเนือง แต่เรามาลองชิมปากหม้อหมูยอกับข้าวเกรียบปากหม้อหมูยออยากบอกเป็นคำเดียวว่าดีงามมากราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถต้องจอดตามหน้าร้านดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ธ.ค. 2022
ปากหม้อร้านดังในเมืองอุบล

ร้านผากหม้อชายเดี่ยว ร้านชื่อดังในอุบล ตามร้านนี้มาจากรีวิวใน google map ร้านนี้อร่อยจริง บอกเลย อร่อยทุกเมนู น่ำจิ้มก็อร่อย ผสมเองได้เลย ราคาย่อมเยา ทานเป็นอาหารเช้า อยู่ท้องแน่นอน ทำสดจานต่อจานอีก ดีมาก -ข้าวเกรียบไข่หมูยอ (60฿) ข้าวเกรียบกรอบมาก -ปากหม้อไข่ดาว (50฿) -ปากหม้อไข่ตี (50฿) แต่คิวค่อนข้างต้องรอนาน เพราะว่าคนเยอะพอสมควร ทั้งออเดอร์ food delivery และออเดอร์หน้าร้าน ต้องรอกันนิดหน...อ่านต่อ

tHe BesTz
19 พ.ค. 2021
ปากหม้อญวนหมูยอ

ก่อนจะเข้าไปที่วัดพระธาตุหนองบัว แวะซื้อปากหม้อญวนก่อน ตอนนี้40แล้ว เมื่อก่อน35 แป้งนุ่มดี ไส้แน่น น้ำจิ้มเปรี้ยวหวหานแหลมๆไปหน่อย ถ้าไม่เทียบกับร้านที่ตลาดโต้รุ่งทุ่งศรีเมืองก็ถือว่าอร่อยกว่าที่กรุงเทพแล้วดูเพิ่มเติม

Krittaya Katayis
22 มี.ค. 2021
ร้านปากหม้อ

ปากหม้อราคาถูก รสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มผสมเอง มีน้ำเปล่าบริการ ทำสดใหม่ วันนี้ลองทานข้าวเกรียว+หมูยอ ราคา 45 บาท ซึ่งถูกมากโดยรวมโอเค ทั้งรสชาติและราคา หาที่จอดรถยาก ต้องจอดข้างทาง ร้านหาไม่ยาก ใกล้ไฟเเดง หากมีโอกาสลองมาชิมดูนะคะดูเพิ่มเติม

POB.GUN😘 POB.GUN
21 ก.พ. 2020
ร้านปากหม้อริมทางที่รสชาติไม่ธรรมดา👍 😋อร่อยจนต้องต่อจาน🍽
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ+หมูยอ, ข้าวเกรียบ

ปากหม้อที่หนึ่งในใจเรา❤ขอยกให้ที่นี่ ✈หลังจากการแวะมาทำงานที่จ.อุบลราชธานีเกือบ1สัปดาห์ กินปากหม้อมาก็หลายมื้อ แต่ร้านนี้คือที่สุดในใจเลย😘 อร่อยจนต้องต่อจาน👍👍 🍽เมนูแนะนำก็ ปากหม้อ+หมูยอ เมนูพื้นฐานที่เป็นปากหม้อห่อมาตัวอวบอ้วน แป้งข้างนอก นุ่มหนึบ มีความอร่อยที่แป้ง ☺️แบบไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่แป้งมีรสชาติที่เรากินแล้วต้องกินต่อ😋 ทานคู่กับหมูยอที่สับโรยไว้ข้างๆเคียงคู่กับกระเทียมเจียว อ...อ่านต่อ