รีวิว Samba The Brazilian Steakhouse เดอะเวเนเซีย

29 ต.ค. 2014
คุ้มราคา อร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตอนแรกไม่กล้าเข้า เขิล ร้านมันหรูๆ 555 พนักงานบริการดีนะ ต้อนรับเป็นอย่างดี เรากินแบบ ซิลเวอร์ เนื้อ 12 ชนิด ราคา 495 บาท อาหารเป็นสไตบราซิล ซึ่งจะมีเครื่องเขียงให้ด้วย พนง.ก็จะแนะนำว่าคืออะไรบ้าง จริงๆ แล้วมันเป็นแบบบุพเฟ่นะ คือถ้าพนง. เสิร์ฟจนครบ 12 ชนิดแล้ว เราชอบชนิดไหนเป็นพิเศษ ก็สั่งได้อีกเรื่อยๆ แต่พอครบก็อิ่มแล้วละ ท้องแทบแตก พูดเลย

•• T o O K K a a T a ••
23 ส.ค. 2014
เก๋ๆ สไตล์บลาซิลเลี่ยน 😜😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศในร้านรวมถึงพนักงานเราให้เต็มค่ะ เปิดเพลงคลอๆระหว่างเสริฟและทานด้วย พนักงานก็ต้อนรับดีมากตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้านมา ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ คุณภาพ และการบริการ เราว่าใช้ได้เลยค่ะ สมเหตุสมผลกันดี ที่ร้านจะเป็นรูปแบบอาหารเวียนกันมา ในเซตก็จะประกอบด้วยอาหารหลายอย่าง (แต่เราไม่ได้ถ่ายมานะ หิวเกิน 555) เช่น ไก่ย่างสไตล์บลาซิล หมูอบน้ำผึ้ง เนื้อก้มีให้เลือกนะคะ แต่เราไม่ทาน...อ่านต่อ

ข้าวและเครื่องเคียงน้ำอะไรซักอย่าง ~~ ผสมแอลกอฮอล์นะคะบรรยากาศในร้าน
Macky
25119447
26 ก.ค. 2014
เนื้อย่างหลากชนิดสไตล์บราซิล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: GOLD, Sangria

เนื้อย่างชุด gold มี 20 ชนิด เช่นสันใน ท่อนไหล่ อกเป็ด ราคา695 สุดคุ้ม เวียนมาเสิร์ฟ น้ำจิ้ม 4 อย่างพร้อมสลัดชามใหญ่ ให้ลููกค้าเลือกได้จากหลายส่วน ความสุกต่างๆ หรือมีชุดหมู (250) กับชุดไก่ให้เลือก(200)ดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2013
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง12ชนิด

ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์สไตล์บราซิล เสริฟแล่ร้อนๆถึงโต๊ะ มีหลายแพคเกจให้เลือก silver gold platinum แต่โดยส่วนตัวกินแค่ silver เนื้อ 12 ชนิด ก็อิ่มแล้ว รสชาติอาหารพอใช้ได้ครับ เนื้อสั่งแล่บางๆตรงเกรียมๆถึงจะอร่อยครับดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2013
ร้านอาหารบุฟเฟต์สไตล์บราซิล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Maninha

ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์สไตล์บราซิล มีหลายแพคเกจให้เลือก silver gold platinum แต่โดยส่วนตัวกินแค่ silver เนื้อ 12 ชนิด ก็อิ่มแล้ว รสชาตอาหารพอใช้ได้ เนื้อบางชนิดถึงจะอร่อย ราคาพอสู้ไหวอ่านต่อ

Warit
25 ก.ค. 2013
ร้านใหม่อร่อย น่าลอง

เมนูหลากหลาย ปิ้งย่างสไตล์บราซิลอ่านต่อ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน