4.3

รีวิว Hidden leaf Matcha

firer firer
1 ก.ย. 2022
ร้านเล็กๆ น่ารัก มีที่จอดรถ ชาเขียวก็ดี
เมนูเด็ด: mie suizawa

dew
11 พ.ค. 2025
ตามซ้ำชาเขียวอร่อย

#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL ชอบจนต้องกลับมาซ้ำกับร้านชาเขียวลับเลียบทางด่วนเส้นกาญจนาภิเษก รอบนี้มาลองแบบอื่นดูบ้าง mie suizawa รสชาติเข้มแต่ละมุนโทรออกหญ้าหอมๆกรุ่นๆ ถั่วคั่วนิดๆ เฝื่อนปลายไม่มาก ราคาโดยรวมถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับรสชาติ ปริมาณและบรรยากาศดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2023
Hidden gem hidden leaf
JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
จิบชาในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

มาคาเฟ่มัทฉะค่ะ ซึ่งช่วงนี้มัทฉะมาแรงเลย ที่นี่จัดบรรยากาศดีงาม เหมือนบ้านที่ญี่ปุ่นเลยค่ะบ้านที่มีชานนั่ง การนั่งจะต้องนั่งพื้น รอบๆบ้านจะมีสวนสีเขียวร่มรื่นค่ะ เราลองทั้งขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งที่นี่ทำมัทฉะได้เข้มข้นจริงค่ะ ทั้งซอสมัทฉะ ทั้งเครื่องดื่ม เข้มดี บอกเลยว่าถูกใจสำหรับคนชอบชาเขียวมัทฉะค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
30 มี.ค. 2025
Hidden Leaf Matcha

Hidden Leaf Matcha ร้านมัทฉะและขนมญี่ปุ่น ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหลานโกฮับ ไม่ไกลจากแฟชั่นไอซ์แลนด์ . ร้านน่ารักมากค่ะ ตกแต่งเหมือนหลุดเข้าไปในบ้านญี่ปุ่น มีสวนญี่ปุ่นข้างๆ ร้าน . เมนูที่ร้าน ก็จะมี มัทฉะ โฮจิฉะ เครื่องดื่มอื่นๆ ขนมญี่ปุ่นน่ารักๆ ได้ลองทั้ง มัทฉะ โฮจิฉะ และขนมพอกรุบกริบ รวมๆ ดีงามค่ะ . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
1 ม.ค. 2025
มัทฉะดีดีแถวบ้าน

[คู้บอน รามอินทรา] . 📍 Hidden leaf matcha. . ดีใจที่ มีร้านมัทฉะมาเปิดแถวบ้าน ร้านน่ารักบรรยากาศญี่ปุ่นเลยค่ะ. . มีมัทฉะให้เลือกหลายอย่าง สอบถามเขาได้ค่ะ เลือกเป็น Matsu เพราะชอบแบบขมปลายๆๆ . . ชาเขียวดี บรรยากาศดี เริ่มต้นปีดีดีค่ะ. ………………………………… 🏡 Hidden leaf matcha 📍ถนนเลียบกาญจนาภิเษก บริเวณเดียวกับหลานโกฮับ ⏰ 8:00-17:00 🅿️ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.5k
12 ธ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่สาวกมัจฉะและญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mie suizawa, croffle with matcha spread

ร้านนี้ใครเป็นสาวกกลุ่มชาเขียวและคาเฟ่แนวญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ร้านตั้งในซอยหลังเส้นแฟชั่นไอซ์แลนด์ หลังร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังทางเข้าป้ายไม่ค่อยเด่นแต่ถ้าไปตาม google map ก็ไม่หลงตั้งตรงป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มากแต่บรรยากาศอบอุ่นโต๊ะมีไม่มากมีโซนแอร์และ outdoor เสียดายถ้าอากาศเย็นหน่อยข้างนอกนี้เหมือนญี่ปุ่นจริง^^ ขนมที่สั่งใช้ได้ชอบมากที่เป็น croffle การซอสชาเขียวอบกรอบพร้อมชีสเป็นไส้แ...อ่านต่อ

Riang Supod
4 ก.ค. 2023
ชมวิวสวนหินญี่ปุ่นนั่งจิบชา💚

จะเรียกว่าสวนหินญี่ปุ่นก็ไม่เชิงนะคะเพราะว่าร้านแห่งนี้จัดแบบผสมผสานเพราะถ้าเป็นของญี่ปุ่นจริงๆคือจะไม่มีต้นไม้เลยแต่ว่าที่นี่ก็ทำออกมาได้มีความร่มรื่นเขียว💚เข้ากับชาเขียวสีหวานละมุนแล้วก็รสชาติเข้มข้นด้วยค่ะ ถ้ามาช่วงเย็นๆนั่งนอกร้านพอไหวแต่ว่าถ้าตอนกลางวันควรนั่งในร้านค่ะเพราะข้างนอกร้อนมากอาจจะถ่ายรูปได้แป๊บๆ😁 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ