4.0
16 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Pidaso

photo
mom.army
1.8k4k40.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 308
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon E Vodka Spagetti

นำรถมาเข้าศูนย์Nissan เช็คสภาพรถ แวะมานั่งทานอาหารรอ เมื่อก่อนเคยพาเด็กๆมาทานบ่อยได้บัตรส่วนลดจาก kidacademyที่เรียนพิเศษวิชาศิลปะ เจ้าของเดียวกันกับnissan japan ...Pidaso ... พิกัดร้าน ถ.มิตรภาพ อยู่บริเวณเดียวกับ ศูนย์nissan japan บนถ.มิตรภาพ เลยรร.สีมาธานี เลยโรงเเรมคิงส์ มาสักหน่อยก่อนถึงเดอะมอลล์ บรรยากาศร้าน ตกแต่งเรียบสวย เงียบเป็นส่วนตัว เปิดเพลงสากลเข้าบรรยากาศ ประตูเหล็กบานใหญ่เก๋ดี เก้าอี้ ที่รองจานตกแต่งด้วยแผ่นเหล็กเท่ห์ๆ ห้องปรุงอาหารมองเห็นได้ เห็นเชฟทำอาหาร เมนูอาหารหลายอย่าง น่าสนใจพิซซ่าแต่มีเฉพาะมื้อเย็นและวันหยุด วันนี้มาคนเดียวมื้อกลางวัน ทั้งร้านมีเราคนเดียว มีขนมปังขาไก่แท่งยาวให้ทานเล่นเรียกน้ำย่อย วันนี้บินเดี่ยว ลองเมนูนี้ละกัน @Salmon E Vodka spagetti (320) สปาเก็ตตี้ครีมซอส ใส่smoke salmonมาเต็มๆจาน สปาเก็ตตี้นุ่มลื่น ซอสครีมรสเข้มข้นไม่เลี่ยนเลย แซลมอนให้เยอะ อร่อยมากๆ รสชาดเต็ม10 ปริมาณเยอะ เหมาะสมราคา เมนูอื่นๆมีอีกมาก เหมาะกับคนชอบอาหารอิตาเลี่ยน รสชาดดี ราคาอาหารค่อนข้างสูง 300 ++ ขึ้นไป ( แต่ราคาต่ำกว่าทานอาหารอิตาเลี่ยนที่สวิสประมาณครึ่งหนึ่ง ) ราคาสูงแต่เทียบกับความอร่อยยอมรับได้ ที่นี่รับบัตรเครดิตทานอาหาร500บาทขึ้นไป

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
itsmemaew
5.1k7406.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,077
Quality Review
เมนูแบบเซ็ตสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เห็นโฆษณาในเฟสบุค ว่ามีอาหารแบบเซ็ตให้เลือกหลายแบบ เลยมาลองค่ะ ร้าน Pidaso อยู่ถนนมิตรภาพ ติดกับศูนย์นิสสัน ในนั้นมีร้านอาหารอื่นๆ อยู่ด้วย แนะนำให้เปิดแผนที่ร้านไปเพื่อความชัวร์ ตอนเรามาถึงเกือบสองทุ่ม มีโต๊ะว่างพอดี (แอบโทรมาถามล่วงหน้า ทางร้านแจ้งว่าครัวปิดสองทุ่มครึ่ง) เนื่องจากมีเมนูในใจแล้ว มาถึงเลยสั่งแบบไม่รีรอ เลือกเป็นเซ็ต 450 บาท ในเซ็ตเลือกได้ตามนี้ - Antipasto สองอย่าง เราเลื...อ่านต่อ

photo
mom.army
1.8k4k40.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,552
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
สั่งกลับบ้านได้นั่งรอที่ร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Seafood Spagetti

Pidaso ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศดี อาหารอร่อย ช่วงนี้มีบริการทั้งทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน แวะมาร้านกาแฟในบริเวณศูนย์นิสสัน สั่งจากที่ร้านกาแฟได้เลยสะดวกมากๆ เมนูมีทั้งอาหารทั่วไปแบบข้าวกะเพราไข่ดาวหรือสั่งเมนูสปาเกตตี้น่าจะดีกว่ามีหลากหลายชนิด สั่ง สปาเกตตี้ซีฟู้ด เชฟจะทำอาหารจากครัวpidasoและนำมาส่งที่ร้านกาแฟ นั่งเล่นเพลินๆได้เลย สปาเกตตี้ผัดน้ำมันมะกอกหอมๆ มีหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี
photo
Ta Rachatateraphat
497254.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 1,553
Quality Review
เผลอเข้ามาจะมีตังค์จ่ายไม๊นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง, ฟัวกราส์ละลายในปาก สปาเก็ตตี้ไข่กุ้งอร่อยสุดๆ

เอารถมาเช็คที่นิสสันเจแปนหิวมากเห็นร้านเลยเดินเข้ากิน. พนักงานเห็นรีบบอกเลยอาหารอิตาเลี่ยนนะค่ะสงสัยสารรูปเราไม่น่ามีเงินจ่าย555 ร้านหรู. รสชาดพอใช้ค่ะ ราคาแรงใช้ได้เลยค่ะ จอดรถในศูนย์นิสสันนะค่ะเจ้าของเดียวกันค่ะพนักงานกล่าวดูเพิ่มเติม

photo
Kornsiri Suksangpanya
18850477
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2013
ดูแล้ว 798
Quality Review
มารอบที่เท่าไรจำไม่ได้ รู้แต่ว่าไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่มาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูนิ่มลองแล้วจะติดใจ

รอบนี้มาทานเมนูที่ยังเก็บตกไม่หมด คือ สลัดปูนิ่ม รีซอตโต้ ซึ่งสลัดปูนิ่มนี้ทอดปูนิ่มมาได้ พอดีมากๆ อมน้ำมันนิดหน่อย และกรอบนุ่ม ทานคู่กับผักสลัดที่ราดด้วยซอสบัลซามิกที่เปรี้ยว สุดแสนจะเข้ากันได้ดีอะไรอย่างนี้ ส่วนรีซอตโต ข้าวมีกลิ่นหอมชีส และมีความแข็งนิดๆ ไม่เละอย่างที่ตาเห็น ทานแล้วฟินไปเลย ส่วนอาหารจานอื่นๆที่สั่งไปเช่น ฟัวร์กรา สปาเก็ตตี้โทบิโกะ ซี่โครงแกะย่าง ล้วนแต่คงฝีมือและมาตราฐานความอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.ค. 2013
ไปทานอาหารอิตาเลียนที่ไหน ก้อสู้ที่นี่ไม่ได้
photo
Iyim Iyim
5258249
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 914
Quality Review
อาหารอีตาเลียนล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง

เพิ่งรู้ว่ามีร้านอาหารอยู่ในนี้ถ้ารถเพื่อนไม่เสีบไม่ได้แนะเข้าโคราชไม่รู้ว่ามีร้านนะเนี๊ยแต่ตัวมาพนักงานมองแล้วพูดว่าร้านอาหารอิตาเลียนนะคะ55ไม่รู้กลัวไม่มีตังจ่ายหนือกลัวกินไม่เป็นอาหารราคาโหดอยู่พอตัวแต่รสชาติดีที่เดียวเลยดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 585
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caesar Bacon Salad

อาหารรสชาติปานกลาง พอทานได้ สำหรับเราคงไม่กลับมาทานแล้ว ผิดหวังทั้งรสชาติซุปที่จืดมากกกกมีแต่รสชาติของพริกไทยดำ, พาสต้าที่ลวกเส้นนิ่มเกินไป ไม่เป็นแอลเดนเต้ รสชาติก็จืดๆไม่เข้มข้น, พิซซ่าใช้ของคุณภาพปานกลางมาทำ แถมได้เศษถุงพลาสติกมาอยู่ในพิซซ่าด้วย สงสัยเราคงโดนแจ๊กพ๊อด 555 แต่ที่ชอบมากที่สุดคือสลัดavocado กับ ซีซาร์สลัดดูเพิ่มเติม