รีวิว โรงแรมสยามเคมปินสกี้

Siam Kempinski Hotel
ประเภทห้องพัก: Chadra Ballon
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2024
เดินทางคนเดียว

เราไม่ได้พักที่โรงแรม แต่มารีวิวในส่วนของห้องสัมมนาที่โรงแรมแทน มีช่วงนึงที่เรามาสัมมนาที่นี่บ่อยมาก ทั้งแบบ Lunch และ Dinner ตัวโรงแรมจะอยู่ติดกับ Siam Paragon โซนด้านหลัง ห้องที่เรามาสัมมนาบ่อยๆจะเป็น Chadra Ballon ชั้น 2 ตัวห้องก็โอเคดี บรรยากาศโดยรอบดูเงียบๆสักหน่อย ตัวอาหารที่อยู่ในดินเนอร์สัมมนา เราเลือกมาเป็นสเต็กเนื้อ และ ถ้าเป็นชุดมื้อเที่ยง จะมี Afternoon Tea Set มา โดยรวมแล้วคุณภาพอาหารของที่โรงแรมนี้ก็คือดีอยู่แล้วนะ ตัวห้องน้ำก็คือสะอาดดีมาก สมมงค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/QEJfHXysVPVGf8Ym6 Website https://www.kempinski.com/ โทร 021629000 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025

Zebra Bravo
5524k29.1k
2 พ.ย. 2024
สถานที่สวยงาม ขนมของว่างรสชาติใช้ได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
นักธุรกิจ

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist   #BagelSpecialist #MexicanSpecialist ไปประชุมที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) รถติดมากทีเดียวเพราะอยู่แถวสยามสแควร์ ที่จอดรถเยอะใช้ได้ สถานที่ภายในตกแต่งสวยงามโอ่อ่า พนักงานให้บริการด้วยความสุภาพเรียบร้อย ระหว่างการประชุมมีการจัดเลี้ยง Coffee Break แก้หิวแก้ง่วงให้กับผู้เข้าประชุมด้วย มีทั้งของคาว ของหวาน ผลไม้สด น้...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
15 ม.ค. 2024
สบายหรูหรา บริการดีระดับ 5 ดาว
ประเภทห้องพัก: Executive King Room 1254
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
คู่รัก

หรูหราสมกับความเป็นโรงแรมห้าดาว ที่พักใจกลางเมืองด้านหลังห้างพารากอน ห้องพักมีความพร้อมในทุกด้านทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเตียงของใช้ในห้อง โดยหากพักที่เป็น Executive King Room จะได้ใช้ Lounge ชั้น 17 สำหรับการทานของว่างยามบ่าย และอาหารเช้าด้วย รสชาติอาหารดี พนักงานทุกส่วนให้บริการดีมาก ที่จอดรถเยอะ อาจจะเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหารเช้าให้มากขึ้น สำหรับชั้น 17ดูเพิ่มเติม

Room 1254Room 1254Room 1254
Khun Oat
372392k
27 ธ.ค. 2022
“Christmas Celebrations”
ประเภทห้องพัก: Executive Balcony room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
เพื่อน

o เมื่อวานว่างๆ เลยวาร์ปมานอนที่นี่คืนนึง คิดว่าโรงแรมนี้น่าจะไม่อึกทึกมากนัก ที่ไหนได้...มาเจอะกองทัพเด็ก แน่นโรงแรมไปหมด...555 o จริงๆอยากมานอนนี่ตั้งแต่เปิดโรงแรมละนะ เพราะโรงแรมสวยจริงจัง detailsยุ่บยั่บ, ละเอียดไปหมด (โรงแรมใหม่ๆสมัยนี้ ไม่ใส่ดีเทลเยอะแบบนี้แล้ว) o คุงพี่ว่า “ถือซะว่าเสียตังค์มาหาอาหารฟีดสมองละกันนะ”...555 o ที่นี่ถือว่าห้องใหญ่เลยล่ะ ที่จองเป็น Executive Balcony พื้นที...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
13 ก.พ. 2022
คุ้มค่าที่สุดกับโรงแรมเคมปินสกี้xเราเที่ยวด้วยกัน
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
เพื่อน

คุ้มที่สุดในรอบปี สยามเคมปินสกี้ นอนสุดหรู กินโคตรดี มีแต่ของฟรี ใครมีลูกอายุไม่เกิน12ปี ยังมาได้อีก2คน รวมเป็น4 ดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว ผมมาพักจองผ่านเราเที่ยวด้วยกันจ่ายแค่ 4,080 บาท โรงแรมจะมีเครดิตให้ 3,000 บาท สำหรับใช้จ่ายในโรงแรม และคูปองเราเที่ยวด้วยกันอีก600 ผมเอาทั้งหมดไปทานที่ร้านมิชลิน สระบัวฯ ครับ เพราะที่โรงแรมกินฟรีตลอดอยู่แล้ว ผมมาเช็คอิน 14.00 น.ครับ เราสามารถขึ้นไปที่ห้อง...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2021
30 ชั่วโมงกับโรงแรม 5 ดาว สุดคุ้มค่า