1. รีวิว หยี่อี๊เยาวราชออนไลน์ ก๋วยจั๊บน้ำใส,หมี่ฮ่องกง,แกงเขียวหวานไก่แต้จิ๋ว,กะหล่ำปลีตุ๋นเห็ดหอม,หมูสับปลาเค็ม

28 มี.ค. 2021
อร่อยมากครับ.หากินยาก.ราคาไม่แพง50บ.
เมนูเด็ด: หมูสับปลาเค็มนึ่ง
19 ธ.ค. 2019
สุดยอดอาหารจีนหากินยาก.อร่อยมาก.ที่จอดรถสะดวก.สะอาด.บริการดีมากๆครับ

sukijp
15 ส.ค. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ฮ่องกงเลิศรส, หมี่ฮ่องกง (พิเศษ)

😍 ก้นครัว...ร้านหยี่อี๊ วิธีเลือก...#กะหล่ำปลี ให้เหมาะกับเมนู 👉 หัวเบา - ใช้ผัด 👉 หัวหนัก - ใช้ต้ม ใช้แนม . 📌 ที่ร้านหยี่อี๊ จะเลือกหัวน้ำหนักเบา ไม่เล็กไม่ใหญ่ หัวออกสีเขียว เพราะใบจะเยอะกว่าก้าน เหมาะเอามาผัดกับเมนูหมี่ซั่วฮ่องกงของที่ร้าน กินแล้วจะกรอบอร่อย และนิ่มกว่ากินก้าน . 📌 การเลือกซื้อกะหล่ำปลีทั่วไป ให้เลือกทรงแป้นๆ ช่วงก้านเล็ก ใบแน่นไม่หลวม ไม่เหี่ยว ไม่มีรอยช้ำ หรือเน่าเสีย...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2021
📌 "ขนมจีบ" ใช้การนึ่ง จึงสุก 📌 "ชีวิต" ใช้การนิ่ง จึงสุข #คำคมสายกิน ❤️😍✌️
sukijp
7 ก.พ. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุนเชียงทอด, กุนเชียงทอด (พิเศษ)

📌 #สายกุนเชียง #สาวกกุนเชียง #กุนเชียงเลิฟเวอร์ ต้องจัด!!! กุนเชียงกลิ่นหอมๆ ที่อร่อยกรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อยตามแบบฉบับของปึงหงี่เชียง จะทานเล่น หรือทานร่วมกับเมนูอะไรก็อร่อย . 📌 #ปึงหงี่เชียง #เพื่อนแท้ความอร่อย ผู้สนับสนุนความอร่อย..ร้านหยี่อี๊ อย่าง(ไม่)เป็นทางการดูเพิ่มเติม

image
4 พ.ย. 2023
อาหารอร่อยมากครับ
เมนูเด็ด: หมี่ฮ่องกงเลิศรส
28 มี.ค. 2021
1 พ.ค. 2021
แกงเขียวหวาน

ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ใช่เศษไก่ สดใหม่แต่รสอ่อนไปนิด เติม พริกน้ำปลาหน่อย ใช้ได้อยู่ แต่ถ้ามารสจัดกว่านี้นิดจะดีอ่านต่อ

ศรุติ