3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 พ.ค. 2026 เวลา 7:30

รีวิว ราดหน้าเหมือนฝัน(เซียงซูอีเตี้ยน) รพ.นวุฒิสมเด็จย่า ตชด.อารีย์

Look@mee TVD
24 ธ.ค. 2022
กะเพราหมูนุ่มอร่อย ผัดซีอิ๊วก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม ผักหวานกรอบ อร่อยฉ่ำ, ข้าวกะเพราหมูนุ่มมาก ชิ้นโต ข้าวมะลิหอมหวานนุ่ม

ราดหน้าเหมือนฝัน ตั้งอยู่ตรงปากซอยรามอินทรา 65 เป็นเวิ้งที่มีอาหารขายหลายอย่าง มีที่จอดรถด้านในและที่นั่งกิน เมนูหลักคือราดหน้า ผัดซีอิ๊ว นอกจากนี้ยังมีข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และ ข้าวกะเพรา มีแบบเป็นกับข้าวด้วย เราสั่งผ่านLineman มา 2 อย่าง 🙂ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม ผัดมาแห้งดีเกรียมนิดๆหอมกลิ่นกระทะ หมูนุ่มชิ้นใหญ่ให้เยอะ เส้นไม่แฉะ ส่วนผักนี่เขียวสวยสดมาเลยคงความกรอบ แต่ส่วนตัวชอบแบบสุกนิ่มโดยเฉพาะตรงส่วนก้าน โดยรวมโอเคค่ะ 😎ข้าวกะเพราหมูนุ่ม มีให้เลือกระดับความเผ็ดได้ เลือกเผ็ดปกติไป ออกเผ็ดร้อนสไตล์ผัดกะเพรา ทานเผ็ดไม่เก่งแนะนำสั่งเผ็ดน้อย ผัดมาแบบไม่ฉ่ำน้ำมาก ตัวหมูนุ่ม อร่อยค่ะ #WongnaiHNY2023

ข้าวกะเพราหมูนุ่ม ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม

Amornwadee
24 พ.ค. 2025

สั่งครั้งแรกผิดหวัง ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ผัดซีอิ๊ว และ หมูกะเพราหมูขมเครื่องหมักมากไป ไม่โอเคดูเพิ่มเติม

ผัดซีอิ๊ว
SPONSORED REVIEW
10 ก.ค. 2020
อร่อยจริงค่ะแต่ไม่รู้อร่อยผงชูรสรึเปล่า

อาหารอร่อยค่ะสั่งบ่อยแต่ทุกครั้งที่กินลิ้นชากิวน้ำมากๆไม่รู้อร่อยผงชูรสไหมอ่านต่อ