3.7

รีวิว แอมซัน อาหารเวียตนาม

Vib∂∂π
24 มี.ค. 2018
รสชาติดีมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ขนมจีนหมูตะไคร้

มีโอกาสได้แวะเข้ามาที่อรัญฯ ต้องมาลองอาหารที่ร้านนี้หน่อย เจ้าของร้านเคยเมสเสท ชวนให้มาแวะชิมผ่านทางวงในเมื่อปีที่แล้ว มาคนเดียวเลยไม่กล้าสั่งเยอะ เอาแค่อิ่มพอ สั่งขนมจีนหมูตะไคร้กับบั๊นหอยหมูผัด อย่างละจานพร้อมชาจีน1กา ชอบสุดที่ขนมจีนหมูตะไคร้ รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อยดี กินกับผักที่ให้มาเข้ากันมาก มีใส่ผงกะหรี่ผัดไปด้วย ส่วนบั๊นหอยหมูผัดเฉยๆนะ กินได้อยู่แต่ยังไม่ติดใจ ที่ชอบอีกอย่างคือชุดผัก จะสั่งอาหารแบบไหนก้อมีผักมาให้ตะกร้านึง อาหารเวียตนามขาดผักไม่ได้อยู่แล้ว👍👍

หน้าร้าน
ขนมจีนหมูตะไคร้
บั๊นหอยหมูผัดจานเล็ก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Love eat so much
24 ธ.ค. 2018
อร่อยทุกอย่างจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บั๊นหอย, ปากหม้อ, แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนามแท้ๆ ถึงแม้เมนูไม่หลากหลาย แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย ทำสดๆให้เห็น ครัวอยู่หน้าบ้าน อาหารมาร้อนๆทุกจานจัดอย่างปราณี สวยงาม ผักแกล้มก็สด สะอาดมาก ให้มาเยอะ บรรยากาศในร้านกว้างขวาง สะอาด ห้องแอร์ แต่ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Gastone
31 ธ.ค. 2018
จัดร้านน่านั่ง อาหารน่ากิน

แอมซันอาหารเวียดนาม ร้านอาหารเวียดนามน้องใหม่ในอรัญประเทศ บรรยากาศร้านน่านั่ง แต่งแต่งร้านน่ารัก น่าตาอาหารน่ารับประทาน รสชาติอาหารใช้ได้ แต่อาหารเสริฟช้า เสริฟไม่ต่อเนื่อง เสริฟอาหารขาดตอน นั่งรออาหารนานดูเพิ่มเติม

Pink feather
13 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารเวียดนามแท้ๆ กับ ร้านสไตล์วินเทจ ดีงามๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, ทอดมันปลากราย, ถาด

ด้วยความที่มาอรัญต้องมาเจิมอาหารเวียดนามสักร้าน จะไปยายต๊ามน้าก็เคยไปแล้ว เจ๊เง็กก็เคยกินแล้ว ร้านอื่นก็ปิดกัน จนมาบงเอยที่ร้านนี้ เราสั่งถาดมา เพราะมันได้หลายอย่างทั้ง บั้นกัน ขนมจีนหมูตะไคร้ บั๊นหอย แหนมเนือง ปอเปี๊ยะทอด เรียกว่าเกือบครบจบในถาดเดียว อร่อยทุกอย่าง บั้นหอย จะคล้ายๆลุยสวนบ้านเรา ขนมจีนหมูจะไคร้นี่เวิร์คมาก ทำไมมันเข้ากันยังงี้ แต่แหนมเนืองติตรงหมูมันแห้งแล้ว น่าจะเพราะเรามาตอนเย...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
9 เม.ย. 2017
ร้านตกแต่งดี มีแอร์ รสชาติอาหารพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

ร้านนี้มาตามวงในอีกเช่นเคยครับ ร้านอยู่ซอยเดียวกับยายต๊ามเลย ซึ่งเป็นซอยของคนญวนมาตั้งแต่อดีต ที่จอดรถหายากอีกเช่นกัน ต้องจอดตามซอยซึ่งซอยคับแคบมาก ร้านตกแต่งแบบดูวัยรุ่นหน่อย แต่ได้สไตล์เวียดนามมาด้วย ข้างในมีห้องแอร์เย็นสบาย หลบร้อนมานั่งทานข้าวที่นี่ได้ครับ ร้านนี้ก็เน้นเป็นอาหารเวียดนามแหละครับ รสชาติพอใช้ได้ แต่ยังไม่ได้ว้าวมาก ส่วนการบริการอาจจะต้องเพิ่ม Service Mind มากกว่านี้ครับ ...อ่านต่อ

Keerati Boonruang
8 พ.ค. 2019
สะดวกดี แนะนำครับ

อาหาร มาไวมาก บริการดีพูดจาดี ราคาไม่แพงเลย คือมันดีทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ยามไปจนถึงพื้นห้องน้ำ มากี่รอบคนก็เยอะตลอดเวลา แต่เจ้าของร้านยิ้มแย้ม น่ารัก บริการดีมาก เป็นอีกร้านที่รู้สึกดีทุกครั้งที่มา สนนราคาเหมาะสมเพราะไปที่เดียวได้ทานอาหารอร่อยทั่วกรุงได้ สะดวกดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม