- รีวิว Loft Restaurant & Bar

รีวิว Loft Restaurant & Bar
มีระดับกับอาหารฟิวส์ชัน ริมแม่น้ำแคว
ฟินมากๆ ค่ะ กับดินเนอร์ ในร้านอาหารหรู ริมแม่น้ำแคว ร้าน Loft bar & restaurant แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมสัพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นหนึ่งบรรยากาศที่โรแมนติก สวยงามมาก ทั้งกลางวัน และยามค่ำคืนของจ.กาญจนบุรี ค่ะ ร้าน Loft มีด้วยกันหลายโซน มีริมน้ำ เป็น outdoor เหมาะกะช่วงแดดร่มลมตก ชมวิว อิงสายน้ำ ด้านบน เป็นห้องแอร์ สำหรับคนขี้ร้อน หรือช่วงเวลาฝนตกค่ะ มีห้องคาราโอเกะ เหมาะสำหรับการ party ด้วยน้ะ อาหารในร้าน เน้นบรรยากาศ fusion ดูหรูหรา น่ากิน ราคาอาหาร กลางๆ ค่อนทางสูงค่ะ แต่ว่าอาหารจานใหญ่มากนะคะ ไม่เหมือนร้านbar ในกทม ทั่วไป ที่แพงแล้วจานเล็ก อาหารภาพรวม พอยชอบทุกจานนะ อร่อย กลมกล่อมมากค่ะ สวยทั้งรูปและรสชาติ จานเด็ดมาแนะนำ ชอบ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสมาก ราคา 250 บาท จานใหญ่ใช้ได้อยุ่ หอยเนื้อนุ่ม หวาน ชีส อบมาได้กำลังดีค่ะ อบร่วมกับผักโขมทำให้ไม่เลี่ยน เป็นเมนูเพิ่มน้ำหนักที่แอบมีผักไว้หลอกตัวเองว่า เพื่อสุขภาพนะจ้ะ 5555 แซลม่อน แช่น้ำปลา fuse กันได้ลงตัวมาก เหมือนกุ้งแช่น้ำปลาบ้านเราค้ะ แต่เปลี่ยนเปนแซลมอน สด อร่อย กลมกล่อม ที่สำคัญ คนไม่กินเผ็ดทานได้ค่ะ ซุป ฟักทอง ซุป ผักโขม จัดมาน่ากินมาก รสชาติ กลมกล่อท เหมือนกินขนม ไม่เหมือนกินผักเรย ชอบสุดๆค่ะ ราคาต่อหัว ประมาน 400บาท แบบอิ่ม อร่อย happy ค่า ใครมาแถวกาญ อยากให้แวะนะคะ

ร้านอาหารชิลๆ ริมน้ำ
ร้านอาหารริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี อาหารอร่อยครับ แนะนำให้มาข่วงเย็นๆ ดูบรรยากาศแม่น้ำสบายตาก่อน มามืดมาค่ำ มองไม่เห็นครับ จะคนละบรรยากาศกันเลย อาหารอร่อย ฟังเพลงไปด้วย สบายๆครับ การบริการดี เป็นกันเอง มีความเป็นส่วนตัวอยู่ด้วย สบายมากครับ มีโอกาสมาเที่ยวก็จะมาอีกนะครับดูเพิ่มเติม
กึ่งๆร้านเหล้า มีดนตรีสดเล่น อาหารใช้ได้
Loft Restaurant & Bar (กาญจนบุรี) ร้านอาหารกึ่งบาร์ริมแม่น้ำแคว มีดนตรีสดเล่นด้วย บรรยากาศดีมากถ้ามาตั้งแต่เย็นๆนั่งโซนริมแม่น้ำนี่เพลินเลย แต่ผมไม่ได้ตั้งใจมาร้านนี้ตั้งแต่แรก นอนค้างในเมือง 4 ทุ่มกว่าอยากหาร้านทาน กดค้นหามีเหลือทางเลือกไม่มากนัก จะเป็นกึ่งร้านเหล้าซะส่วนใหญ่ เลือกร้านนี้เพราะปิดเที่ยงคืน เรตติ้งดี และยังมีเวลาให้นั่งทาน อาหารที่สั่งมี ข้าวผัดปู, หมี่กรอบผัดไทย, แกงจืดเต...อ่านต่อ
ร้านสวยๆ วิวดี ริมแม่น้ำแคว
Loft Restaurant & Bar ร้านอาหารสวยๆ วิวดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ใครอยากนั่งโต๊ะชิดริมน้ำ ต้องโทรจองก่อนครับ มิฉะนั้นจะอดนะ ร้านเปิด 17.00 - 01.00 มีดนตรีสดเล่นประมาณ 19.30 ผู้ชายเสียงดีครับ ร้องเพลงสากล เพลงฝรั่งแจ๋ว แต่คนผู้หญิงม่ายไหวนา ร้องอารายม่ายรู๊ ฟังม่ายเข้าจาย อู้อี้ อู้อี้ อยู่ในลำคอ บรรยากาศร้านระดับ 4 ดาวครับ มาได้ทั้งคู่รัก เพื่อนฝูง หรือจะครอบครัวใหญ่ มีโต๊ะรองรับเยอะ ริมแม่น้ำเ...อ่านต่อ
ร้านอาหาร บรรยากาศชิลส์ๆ กาญจนบุรี
ร้านนี้ไปช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา อยู่ถนน แควใหญ่ ทางเข้าสะพานข้ามแม่น้ำแคว ไปตามทางเลี้ยวขวาผ่านร้านอาหารโฟลทติ้ง ร้านคีรีธารา เลยที่จอดรถ ร้าน Loft อยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านดูดี โล่ง เดินเข้าร้านผ่านห้องคาราโอเกะ สามห้อง ตรงข้ามเป็นห้องไวน์ มีหลาย แบรนด์ ให้เลือกดื่ม ภายในร้านโต๊ะที่นั่งมีหลายที่ทั้งด้านล่างและชั้นบนส่วนมากเป็นเอาท์ดอร์ มีคนตรีสด เพลงเพราะ ทานอาหารฟังเพลงชิลส์ๆบรรยากาศริมแม่...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ติดริมแม่น้ำ นั่งชิลตอนเย็นบรรยากาศดี ค่ำๆมีดนตรีสดให้ฟัง อาหารแนวฟิวชั่น หน้าตาดี รสชาติอร่อยทุกเมนู แนะนำซี่โครงหมู loft, ยำสาหร่ายแก้ว, เย็นตาโฟแห้ง คุณภาพคุ้มราคา พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านสวย วิวดี ริมแม่น้ำแคว
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับสะพานข้ามแม่น้ำแควค่ะ ถ้านั่งริมน้ำจะมองเห็นวิวสะพาน มาช่วงเย็นๆจะสวย ราคาอาหารปานกลางถึงแพง แล้วแต่เมนูเลย แต่ปริมาณอาหารเยอะมาก ไปสองคน สั่งมา 3 อย่างคือทานแทบไม่หมด พอค่ำๆมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง การบริการดีดูเพิ่มเติม