รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส ชัยนาท

เก๋ ธัญพร รัตนา
18 ธ.ค. 2019
บะหมี่ผัก
เมนูเด็ด: เมนูผักสุขภาพ

นันท์
2194757
2 ม.ค. 2022
ซาลาเปาทอดอร่อยอ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ขับรถผ่านมาพักโรงแรมที่จ.ชัยนาท ้ปิดlineman เย้เย้ เจอปล่อยโค้ดโปรโมชั่นอีกล่ะ เลยลองสั่งมาส่งที่รร. สุดยอดแห่งแอปส่งอาหาร (เพราะเปิด grab กะ RBH สั่งอาหารไม่ได้เลยไม่มีให้บริการ) ได้ชิมเมนูซาลาเปาทอดของ MK อร่อยมากๆๆ กรอบนอก นุ่มใน น้องไรเดอร์ มาส่งอย่างไว มาถึงยังกรอบๆ ร้อนๆ ประทับใจ linemanค่ะดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
6 ก.ค. 2016
ร้านแอร์เย็นมากๆร้านไม่มีเสียงดัง เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานครับ น้ำจิ่มรสเด็ดเหมือนเดิม ผักสด ปลอดสารพิษถูกหลักอนามัย..

มีที่นั่งกว้างขวางดี แอร์เย็น ร้านสะอาดสะอ้าน แต่อาหารชอบหมดเร็วบางรายการ เช่น เห็ดฟาง และเป็ดย่างเค้าอร่อยดี แค่ก็เฉพาะบางวัน ถ้าช่วงเทศการยังไงก็หมดก่อนแน่นอนครับ ถ้าวันธรรมดาสั่งได้ทุกอย่างยังไงก็ไม่หมดครับดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2014
ร้านที่นั่งกว้างขวาง แอร์เย็นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, MK set

มีที่นั่งกว้างขวางดี แอร์เย็น ร้านสะอาดสะอ้าน แต่อาหารชอบหมดเร็วบางรายการ เช่น เห็ดฟาง และเป็ดย่างเค้าอร่อยดีแต่รู้สึกว่าเมื่อก่อนได้ปริมาณเยอะกว่านี้ แต่พอมาหลังๆนี้รู้สึกว่าพอคนเยอะขึ้นเค้าลดปริมาณลงยังไงก็ไม่รู้ อิอิ :)ดูเพิ่มเติม

เซทในดวงใจ
1 มิ.ย. 2023
เวลาที่มีความสุขกับครอบครัวก็จะพามากินที่ร้านนี้มาตรฐานคงที่เหมือนกันทุกสาขาทั่วประเทศ
ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k