รีวิว ซะป๊ะจุ่ม ข้างวัดปากกองสารภี

NADIA KUMA
8 ม.ค. 2019
หมูจุ่มจานละ 20 บาทที่คุ้มค่ามีอยู่จริงที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, หมูนุ่ม, น้ำจิ้ม, กุ้ง

อยากบอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่โดนใจเราที่สุด ณ​ ตอนนี้ ในโหมดของร้านหมู่จุ่มจานละ 20 บาทเพราะบอกเลยว่าเป็น 20 บาทที่คุ้มค่ามากๆ ร้านหมูจุ่มร้านนี้ตั้งอยู่ข้างวัดปากกองอำเภอสารภีจังหวัดเชียงใหม่หาจับ GPS มาได้หรือปักหมุดที่วัดปากกองมาก็ได้ค่ะ​ ที่จอดรถของร้านไม่มีนะคะต้องอาศัยจอดข้างทางหรือจอดด้านบริเวณวัด🚕🚕 ภายในร้านจะมีโต๊ะให้นั่งอยู่ประมาณ 10 กว่าโต๊ะมีโซนด้านในอาคารและ Outdoor ข้างนอกด้านนี้มีทั้งชาบูหมูจุ่มและหมูกระทะแต่หากทานหมูกระทะทางร้านรบกวนขอให้เรานั่งด้านนอกเพราะมีควันรบกวนผู้อื่น ที่นี่จะใช้หม้อหมูจุ่มชาบูที่คล้ายๆกับหม้อไฟเป็นแบบจุดเตาแก๊ส น้ำซุปของทางร้านหอมใบโหระพาและตะไคร้มากแค่น้ำซุปก็อร่อยแล้ว ทางร้านมีน้ำจิ้มให้ 3 อย่างนะคะเป็นน้ำจิ้มสุกี้สีแดง น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแบบพริกเขียวรสชาติจะออกแนวเปรี้ยวหวานเผ็ดเอามาผสมกันก็อร่อยนะ หากมาที่นี่ห้ามพลาดเลยที่ต้องสั่งก็คือหมูนุ่มจานละ 20 บาทกุ้งสดจานละ 30 บาทได้ประมาณ 4 ตัวบอกเลยว่ากุ้งสดมากๆเหมือนทานที่ทะเลเลยและวุ้นเส้นของที่นี่ก็อร่อยมากๆส่วนผักสดของทางร้านพักล้างสะอาดมากคอนเฟิร์มเลยและที่สำคัญคือราคาถูกสุดๆน้ำแข็งถังแค่ 5 บาทน้ำเปล่าขวดละ 10 บาท หากเป็นน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มอื่นๆทางร้านก็มีการติดป้ายราคาแจ้งอย่างชัดเจน ไปทานช่วงหัวค่ำคนอาจจะเยอะถ้าไปดึกหน่อยก็คงจะน้อยลงทั้งร้านเป็นบริการแบบคนในครอบครัวช่วยกันทำนะคะดังนั้นถ้าเกิดไปช่วงที่คนเยอะอาจจะบริการได้ไม่พูดถึงก็รอนิดรอหน่อยนะอย่าใจร้อนใจเย็นๆของอร่อยมีให้ทันได้แน่นอนบอกเลยว่าจะเป็นร้านประจำของเราเพราะเราชอบมากๆทั้งถูกดีอร่อยเจ้าของอัธยาศัย​ดีมากค่ะ

หน้าร้าน
กุ้ง
น้ำจิ้ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 ธ.ค. 2021
อร่อย สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, หมูนุ่ม, น้ำจิ้ม, กุ้ง

ร้านหมูจุ่มอีกร้านย่านสารภี ร้านหมูจุ่มขายเป็นจานไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้นไม่แพงเลย สามารถทานเป็นหมูจุ่มก็ได้หรืออยากทานเป็นหมูกระทะร้านก็มี วัตถุดิบในร้านจัดเสริฟ์มาอย่างสดสะอาดสะอ้านพร้อนทาน อย่างเช่นกุ้งหอยทางร้านก็แกะมาให้เลย น้ำซุปของทางร้านมีเป็นน้ำซุปใสอย่างเดียวหอมกลิ่นสมุนไพร ทานคู่กับน้ำจิ้มทั้ง 3 ชนิด อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

Uthai Kawila
197148721
22 ธ.ค. 2015
ร้านหมูจุ่มในสวนลึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

เป็นร้านที่ย้ายมาจากในเมืองครับสำหรับใครเคยกินในเมืองตอนนี้เค้าย้านร้านมาอยู่สารภีแล้วนะครับสำหรับร้านนี้มาโฉมใหม่บรรยากาศในสวนสวยร่มรื่นเลยละครับสำหรับที่ใหม่นี้ผมชอบน้ำจิ้มทั้งสามแบบของร้านนี้เอามากๆ สำหรับเมนูอาหารนั้นได้เยอะเลยละครับคงเพราะไม่ต้องเสียค่าเช่าร้านละมั่งครับเลยตัดของให้ซะเต็มจานเลยทีเดียวครับ ลูกค้าได้ผลประโยชน์เอาเลยทีเดียวครับงานนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำจิ้มร้านนี้ติดตา...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2016
ร้านข้างวัดบรรยากาศดี

จอดรถข้างวัด เจอร้านบรรยากาศเหมือนร้านกาแฟ ตกแต่งสวยงาม เป็นร้านชาบู คิดเป็นจาน ราคาไม่แพงนัก น้ำซุปกลมกล่อม ที่เด็ดคือน้ำจิ้ม ชอบบรรยากาศร้าน คนไม่แน่น ไม่พลุกพล่าน คงเป็นเพราะ บรยากาศร้านจึงสบายๆ ไม่แย่งกันกิน ตอนผมไปทั้งร้านก็มีผมกะแฟนอยู่โต๊ะเดียว แต่อาจเป็นเพราะกลางเดือน วันธรรมดามั้ง คนเลยไม่มีดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2015
เด็ดกว่าร้านข้าง ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

"ใครจะคิดว่าร้านเงียบ ๆ คนน้อย ๆ จะอร่อยเด็ดกว่าร้านที่คนเยอะ ๆ " ด้วยของสด เนื้อสัตว์ในเกรดที่ดีถึงจะไม่พรีเมียมแต่ขอให้มากกว่าสามดาวด้วยใจจริง น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มอร่อย มีทั้งสามรสและน้ำจิ้มสุกี้ แถมมีทั้งแบบหมูจุ่ม และแบบหมูกระทะให้เลือกด้วย เอาเป็นว่า ไม่ขอโม้อะไรมาก ไปลองกันเถอะค่ะ....ดูเพิ่มเติม

Fozilla Poy
5 ม.ค. 2017
อาหารสด และสะอาด มีให้เลือกเยอะ ปริมาณได้คุ้มค่ากับราคา

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว