- รีวิว Oh! Juice - โอ้ จู๊ซ One bangkok

น้ำผลไม้ปั่นที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบที่ดีกับสุขภาพ
ช่วงนี้ Lineman ยังคงทำโปรราคาพิเศษกับเมนู Signature ลดราคาไปเยอะเหมือนกัน ที่ผ่านมาก็ลองไปเกือบครบแล้วเหลือเมนู Material Girl ที่มักจะ Sold Out เมนูนี้จะมาไซส์เล็กกว่าเมนูอื่น เป็น smoothie ที่มีส่วนผสมหลักคือเชอร์รี่ กลิ่นหอม รสหวานอมเปรี้ยว สดชื่นดีมาก เราสั่งแบบไม่ใส่กล้วย ได้ออกมารสถูกใจ #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

น้ำผลไม้ปั่นหลายเมนูให้เลือก
📍Oh! Juice สาขานี้จะอยู่ที่ One bangkok โซน The Storeys ชั้น B1 ที่ร้านจะขายเมนูน้ำผลไม้มีให้เลือกหลายเมนูเลย มีแก้วให้เลือก 3 Size ราคาแตกต่างกันออกไป ปกติเมนูฮิตจะเป็นพวกเมนูตามแม่ชม หรือ เมนูSignature แต่รอบนี้เราสั่งแบบตัวclassic ธรรมดา สั่งเมนู berry much แก้วเล็ก 85฿ ก็อร่อยไปอีกแบบ ร้านไม่มีที่ให้นั่งทานนะ ต้องสั่งแบบ Take away เท่านั้น! ตอนไปคนไม่เยอะรอไม่นาน #LINEMANWongnaiUsersCh...อ่านต่อ
Fruit 🍉 smoothies healthy menu
Oh juice สาขา One Bangkok แถวยาวตลอด แวะเติมความสดชื่น ด้วย เมนูผลไม้ สั่ง Berry much petite สูตร original 85฿ เมนูนี้สดชื่น รสมีความเปรี้ยว หวานจากผลไม้รสธรรมชาติมีประโยชน์ strawberry 🍓 blueberry 🫐 raspberry cranberry coconut yogurt Greek yogurt cold pressed apple juice ขนาด size นี้กำลังดี กินแล้วไม่อิ่มจนเกินไป 📍Zone Parade ชั้น B1 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
น้ำผลไม้ปั่นที่ไม่เหมือนผลไม้ หวานนัวกลมกล่อม อร่อยในราคาไม่เบา
📌 ร้านสมูทตี้ดัง สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดิน ไม่ไกลจากทางเชื่อมรถไฟฟ้า MRT เราไปช่วง 10 โมงเช้าห้างเปิด ส-อา ไม่ค่อยมีคน 2-3 คน ไรงี้ ก็รอไม่นานมากนะ 🥥🥑 ชิมเมนูดัง Ocean N Earth แก้วละ 270 บาท มันอร่อยนะ คือตั้งแต่เนื้อสมูตตี้ก็เนียน ดูดลื่น ดูดเพลิน นัว ไม่เหมือนน้ำผลไม้ปั่นทั่วไป รสชาติคือผสมผสาน แก้วนี้มีมะพร้าว, นมอัลมอนด์ แน่นก้นแก้วด้วยอะโวคาโด แต่กินแล้วไม่รู้สึกว่ากินผลไม้เลย คนไม่ชอบผล...อ่านต่อ
Oh juice น้ำผลไม้
#WongnaiSongkran2025 Oh juice สาขา one Bangkok คนก็เยอะอยู่ ริคิวประมาณ15 นาที ได้ เมนูน้ำผลไม้ปั่นต่างๆ มีทั้งแบบที่เขาคิดมาให้ หรือเราจะcustom เองก็ได้หมด รสชาติน้ำผลไม้อร่อยเข้มข้น ไม่หวานไป หวานธรรมชาติ รู้สึกไม่อ้วนดูเพิ่มเติม
ที่สุดของน้ำผลไม้
ที่สุดของน้ำผลไม้ ต้องยกให้ Oh! Juice เลย ทั้งคุณภาพ ความอร่อย และราคา ที่สุดของคุณภาพคือ เลือกแต่วัตถุดิบที่ดีมารังสรรค์เครื่องดื่ม ที่สุดจองความอร่อยคือ จากวัตถุดิบที่มาทำ มีความหวาน เปรี้ยว และหอม ผสมกันจนอร่อยลงตัว และที่สุดของราคาก็เช่นกันคือแพงสุดๆครับ แต่ทั้งหมดที่บอกมามันคุ้มค่าที่ได้กินมากๆ จนกินบ่อยครั้งอยู่ถึงแม้จะแพงก็ตาม สมแล้วที่มีคิวยาวตลอดทั้งคนหน้าร้านและไรเดอร์ #JuiceSPLดูเพิ่มเติม