- รีวิว บ้านวงเดือน ไส้กรอกหมูรมควัน

ยกนิ้วให้ ไส้กรอกอร่อย
- ประทับใจไส้กรอกที่บ้านวงเดือน และเป็นลูค้าที่นี่มานาน แต่ก็ไม่สามารถมาซื้อได้บ่อย ๆ เพราะอยู่ไกล จะมีโอกาสได้แวะซื้อก็เฉพาะเวลาเดินทางด้วยเส้นทางนี้เท่านั้น เวลาได้แวะ ก็เลยจะซื้อไปตุนในฟรีส ไว้กินนาน ๆ - ได้สอบถามดูว่ามีบริการส่งหรือไม่ ก็ได้รับคำชี้แจงว่าเกรงจะไม่คุ้มสำหรับลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ปรับราคาขึ้นเล็กน้อยค่ะ
✨ไส้กรอกหมูรมควัน บ้านวงเดือน✨ ไส้กรอกหมูโฮมเมดร้านโปรด ร้านนี้เก่าแก่กว่า 40 ปี พิกัดริม #ถนนแสงชูโต ขาออกจาก #บ้านโป่ง #ราชบุรี ไปทางกาญจนบุรี . . 💰 ไส้กรอกตั่งต่าง ทางร้านปรับราคาขึ้นเล็กน้อย ไส้กรอก/โบโลญญ่า แพคละ 180฿ แฮม/เบค่อน แพคละ 260฿ แนะนำให้สอยซอสพริกโฮมเมดของที่ร้านไปด้วยนะคะ ขวดละ 50฿ และก็น้ำพริกเผาเค้าก็แจ่ม มีแบบหวานกับเผ็ด ขวดละ 100฿ . . ✅ ไส้กรอก - ชอบมาก ที่นี่เค้าไม่ใส่ส...อ่านต่อ
ไส้กรอกรมควัน อร่อยมาก
มาแวะซื้อไส้กรอกที่บ้านวงเดือน เป็นครั้งแรก -ไส้กรอกรมควันถุงละ 180฿ ทางร้านบริการอุ่นให้ ไส้กรอกรมควัน เนื้อแน่น หอม เด้ง อร่อย ไม่ผสมแป้ง คือติดใจเลย ขากลับมาแวะซื้อกลับบ้านเพิ่มอีก 3 ถุงค่ะ -โบโลน่าหมูพริกถุงละ 180฿ เนื้อแน่นเหมือนหมูยอ ไม่เผ็ดมาก -ซอสพริก สูตรของทางร้านขายขวดละ 40฿ เข้มข้น จิ้มกับไส้กรอกเข้ากันดูเพิ่มเติม