รีวิว กาแฟนายบ้าน
บรรยากาศดี ไม่เน้นอาหารเน้นบรรยากาศถ่ายรูปมี่ที่พัก
ร้านใหญ่ น่านั่งบรรยากาศดีแบบธรรมชาติมาก มี่ที่พักน่าพักราคาไม่สูง วันหยุดคนเยอะ

กาแฟนายบ้าน
หลังจากหลบโควิด ไม่ได้ออกจากบ้านมาพักใหญ่ๆ ไม่ไหวแล้ว ต้องออกมาสูดอากาศข้างนอกซักหน่อย ที่นี่เลยร้านกาแฟนายบ้าน คาเฟ่ที่ออกมานอกตัวเมือง บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ต้องขอชมช๊อกโกแลตเย็นเป็นพิเศษ เข้มข้น อร่อยลงตัว ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ วิวสวย ห่างไกลตัวเมืองเหมาะแก่การมาท่องเที่ยวแนวเกษตรและถ่ายรูป
ภาพรวม เป็นร้านคาเฟ่ อยู่ไกลๆๆ ตัวเมืองหน่อยนะ ผมขับรถมาจากทางแยก 8 กิโล หรือขับจากสนามบิน ประมาณ 30 นาทีได้ มีแหล่งท่องเที่ยวการเกษตรใกล้ๆ มาถึงหาที่นั่งก่อน สามารถให้อาหารปลา ถ่ายรูปบริเวณรอบๆ ได้เลย และยังมีเรือให้พายเล่นได้ (ผมอ่านจากเฟสมานะ) กาแฟหรือน้ำ รสชาติโอเคนะ แต่อาหารใต้ผมว่าน่าจะอร่อยผมได้กลิ่นเขาผัดอาหารกลิ่นชวนหิวมากแต่ผมไม่ได้ลอง ไว้มีโอกาสจะมาชิมให้ รสชาติ 🌤️🌤️🌤️ ความคุ้มค...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ที่พัก อาหารอร่อย เรียบง่ายสบายๆ โดยเจ้าของร้าน ผู้ใหญ่อ๊อด คุณสมชาย รักเดช กับคุณค่าของท้องถิ่นธรรมชาติและวิถี
ร้านกาแฟนายบ้าน สุราษฎร์ธานี " ด้วยความรัก ความใส่ใจต่อวิถีความเป็นชุมชน เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเพชรเม็ดงาม แห่งเมืองพุนพิน ที่ต้องไปสัมผัส" 🏠 40 หมู่ 4 ตำบลลีเล็ด อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84130 ☎️ 080 533 7291 , 095 421 2639 อำเภอพุนพิน คืออำเภอที่น่าสนใจ ด้วยความที่อยู่ใกล้ตัวเมืองสุราษฎร์ธานี นอกจากนี้เมืองพูนพิน ยังเป็นเมืองที่มีความเป็นอยู่ บนความพอดี ความรัก ความเอื้ออาทร ส่ง...อ่านต่อ
คาเฟ่ เรือนกระจก กลางบึงกว้าง
แวะผ่านทางนี้ มีคนแนะนำว่ามีร้านคาเฟ่เรือนกระจก น่ารักๆ ริมบึงกว้างอยู่ใกล้ เลยลองแวะซื้อเครื่องดื่ม และพักสูดอากาศบริสุทธิ์ ก่อนที่จะเดินทางต่อ ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักบริการดีค่ะ บรรยากาศชวนเพลินจริงๆ ร้านนี้ดูเพิ่มเติม