4.2
24 เรตติ้ง (20 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว บัวบูชา Homemade Happiness

photo
Happy Bunny
1171517.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
BRAND STORY
22 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 20
DON'T MISS!
คาเฟ่ลับฉบับโฮมเมด สำหรับคนรักสุขภาพ “ร้านบัวบูชา” หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เจแปนนิสชีสเค้ก, สลัดอโวคาโดไข่ต้ม

ชวนนั่งคาเฟ่ในบรรยากาศสบาย ๆ เหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อน “ร้านบัวบูชา” เปิดบ้านลับ พร้อมต้อนรับทุกคนที่มาเยือน ด้วยคาเฟ่สไตล์โฮมเมด กับเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารสูตรพิเศษ ที่คำนึงถึงสุขภาพเป็นสำคัญ กินแล้วดีต่อใจ อบอุ่นและมีความสุข ด้วยเมนูแนะนำอย่าง “สปาเกตตีแซลมอนผัดพริกแห้ง” เสิร์ฟแซลมอนชิ้นโตสุกกำลังดีเนื้อนุ่ม เข้ากันกับสปาเกตตีผัดพริกแห้งหอม ๆ “สลัดอะโวคาโดไข่ต้ม” ราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษ กับผักสลัดสดสะอาด เมนูที่ได้ไขมันดีไปแบบเต็ม ๆ “ไอศกรีมโฮมเมด” มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ชอบแนวเปรี้ยวอมหวาน หรือแบบหวาน ๆ หอมนม ก็ตามใจ รวมถึงเครื่องดื่มและของหวานอีกหลากหลายเมนูเลยนะคะ มีเมนูมังสิวิรัติและเจด้วยน้า ส่วนข้าวทางร้านก็ใช้ข้าวหอมมะลิผสมข้าวไรซ์เบอร์รีที่ปลูกแบบอินทรีย์ รับรองว่า มาที่บัวบูชา จะมีแต่ความประทับใจ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สปาเกตตีแซลมอนผัดพริกแห้ง
ไอศกรีมโฮมเมด
บรรยากาศ
หน้าร้าน
สลัดอะโวคาโดไข่ต้ม
ข้าวคลุกยำปลาทู
แกงคั่วปูใบชะพลู
โรตีอะโวคาโด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อะโวคะโดปั่น
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yamashita Shoon
1116462k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 83
Quality Review
ร้านน่ารักอยู่แถวท่าข้าม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจแปนนิสชีสเค้ก

ร้านบัวบูชาเป็นร้านน่ารักที่อยู่แถวท่าข้าม มีเมนูมากมายทั้งอาหารคาว อาหารหวาน แล้วก็กาแฟ ร้านน่ารักนั่งสบาย มีแอร์ด้วย ราคาไม่แพง วันนี้สั่งกาแฟและขนมมากิน ขนมจะหวานไปนิดหนึ่งแต่กาแฟก็รสชาติโอเค เสียดายเราอิ่มก็เลยยังไม่ได้ลองว่าอาหารรสชาติเป็นอย่างไร ทางร้านบริการดีรวดเร็วและมีรับบัตรเครดิต สามารถหาที่จอดรถข้างทางได้ง่ายง่ายค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Sweety
315535.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 713
Quality Review
โฮมเมด แสนอบอุ่น ต้องร้าน "บัวบูชา"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เจแปนนิสชีสเค้ก, สลัดอโวคาโดไข่ต้ม, แกงคั่วปูใบชะพลู, ยำปลาทู, สเต็กปลาแซลมอน

🌸 สายโฮมเมด ตัวจริง พลาดร้านนี้ ได้ไง 🌸 ร้าน บัวบูชา การเดินทาง คือ แบบ หลอกมาฆ่าป่าว่ะ 55 + มาไก๊ล ไกล อยู่นะ คือ แบบ เข้าซอยมา แบบ ไม่ตั้งใจ มีพี่สาว แนะนำมา ต้องร้านนี้ เด็ดจริง มาถึงร้าน ว้าวเลยแม่ ฉันไปอยู่ไหนมา ร้านนี้ ไม่เคยได้ยินมาก่อน เราอยู่หาดใหญ่มาก็นาน ก็ร้านเด็ด เราต้องผ่านหูบ้างมั้ย 55+ ร้านดี มีที่จอดรถ โฮมเมดของแท้ อาหารรสชาติดีทุกเมนู (ที่เราสั่งนะ)​ คิดว่าเมนูอื่น...อ่านต่อ

photo
แงงน้ำหนักขึ้น
1152.1k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 851
Quality Review
บัวบูชา homemade 🌷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บัวบูชา homemade ร้านน่ารักๆ เล็กๆ บรรยากาศร้านให้ฟีลhome จากหาดใหญ่ก็อยู่ทางไปสงขลา เป็นร้านที่เน้นอาหารเฮลตี้ อาหารออแกนิค มีเมนูอโวคาโดเยอะเลย สั่งเป็นยำโบราณ และโรตีอะโวคาโด เขาบอกว่าเป็นเป้งที่ทำเอง เสริฟมาคู่กับผลไม้กล้วย แอปเปิล แคนตาลูป และมีนมข้นหวานแยกมาให้ อร่อยมากค่ะ ส่วนน้ำสั่งเป็นโกโก้ชาเขียว ชอบๆ อร่อย ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ลงตัวดีค่ะดูเพิ่มเติม

โรตีอะโวคาโด
photo
Pingping
1.1k1.8k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,918
Quality Review
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บัวบูชา ร้านอาหารไทยในบรรยากาศสบายๆ น่านั่ง มีทั้งที่สั่งในห้องแอร์ และในสวนด้านหน้าและข้างๆ ร้าน อาหารมีทั้งอาหารไทย จานเดียวและกับข้าว และอาหารฝรั่งพวกสปาเกตตี ส่วนของหวาน มีเค้กให้เลือกหลายแบบ ข้าวไข่ข้นปูผัดพริก ข้าวอร่อย ไข่ข้นอร่อย แต่ไม่ค่อยชอบปูผัดพริกแบบใส่ซีอิ้วดำเท่าไหร่ จานนี้เลยเฉยๆ สปาเกตตี้ซอสครีมกุ้ง อร่อยดี บราวนี่ขีสเค้ก อร่อยมาก บริการดี รวดเร็ว ร้านนั่งชิลๆ ดีดูเพิ่มเติม

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2141.9k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,370
Quality Review
คาเฟ่ใหม่สไตล์ลอฟท์สีขาวแนวบ้านและสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดไข่แดงดอง, STRAWBERRY SHORTCAKE

บัวบูชา ร้านคาเฟ่แถวท่าข้าม(น้ำน้อย) เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่วันนี่เอง ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ลับ เพราะกว่าจะหาคาเฟ่เจอก็ต้องพึ่งบารมีอากู๋แมพกันจ้า การเดินทาง :: จากหาดใหญ่ให้มุ่งหน้ามายังสงขลา ร้านจะอยู่แถวน้ำน้อย และยูเทิร์นกลับรถตรงวัดโคกสูง จากนั้นเลี้ยวเข้าไปในซอย ขับตามแผนทีไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ใกล้ๆ หมู่บ้านพราววิลเลจท่าข้าม มื้อเที่ยงวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะสั่งอาหารอร่อยๆ มานำเสนอนั้นคือ ข้...อ่านต่อ

photo
DR. K O E
5.3k6754.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,125
Quality Review
ร้านอาหารที่ทำจากบ้าน บ้านที่เอามาทำร้านอาหาร

บรรยากาศร้านดี เอาบ้านมาทำเป็นร้านอาหาร แต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องใหญ่ ห้องเล็ก โต๊ะสวน ทำเลลึกซักนิด แต่ไม่ถึงกับไกลมาก มาที่เดียวได้ทั้งอาหารและเบเกอรีซึ่งขนมทางร้านจะทำเอง ไอศครีมก็โฮมเมดสมชื่อร้าน ชอบ Japanese cheesecake อร่อย นิ่มดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Ad ·
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Vella beach bar and bistro  -
Ad ·
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว