รีวิว celsius beach x cafe -

ใบหม่อน 🐲 🐲
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Celcius Beach

Celsius Beach x Cafe #คาเฟ่ ลับๆ ริมหาดบางเก่า เยื้องๆ ไปทางปึกเตียน #ชะอำ #เพชรบุรี ร้านน่ารักตีมสีขมพู เปิดโล่งรับลมชิลๆ ริมหาด สายถ่ายรูปน่าจะชอบค่ะ มีมุมมีพรอบให้ถ่ายรูปหลายมุมมาก ทะเลที่ร้านสงบและสวยหาดกว้างด้วย ไม่มีเขื่อนอะไรกั้น คือได้ฟีลมาชิลริมทะเลจริงๆ . เมนูเค้ามีทั้งอาหารคาว และเครื่องดื่ม ลองน้ำแตงโมปั่น หวานเย็น สดชื่นดีค่ะ . 📍Celsius Beach x Cafe (ใกล้ๆ หาดบางเก่า ระหว่างหาดชะอำกับปึกเตียน) . #RainySeason2025

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน