- รีวิว Taweethong ทวีทอง ข้าวคลุกกะปิ หมูสเต๊ะ สะพานเจษฯ

อร่อย สะอาดมากค่ะ

เตี๋ยวตุ๋นขุ่นแม่
พาไปเลี่ยงเมืองปากเกร็ดบ้างไปกิน เตี๋ยวตุ๋นขุ่นแม่ ที่ร้านมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าว อาหารไทย มีให้เลือกเยอะไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ ทีเด็ดของร้านยังไม่หมดแค่นี้ ที่นี่มีบริการเมนู หม้อไฟ อีกด้วย เราสามารถสั่งหม้อไฟมาอร่อยกันได้อย่างจุใจ น้ำซุปก็เข้มข้นไม่มีใครเหมือน แบบนี้พลาดได้เหรอ ใครผ่านมาโซนนี้หาร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆแนะนำเลยค่ะ 📍: เตี๋ยวตุ๋นขุ่นแม่ 🗺️: https://maps.app.goo.gl/YMeHkctC9...อ่านต่อ
🍜ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอร่อย แต่ชอบสั่งหมูสะเต๊ะพ่วงทุกครั้ง😁
👉มีร้านอร่อยย่านปากเกร็ด มาฝากอีกร้านค่ะ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว แต่พี่ชอบสั่งหมูสะเต๊ะ 😁 🏠เตี๋ยวตุ๋นขุ่นแม่ ถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หรือหม้อไฟ สั่งร้านนี้ได้ไม่ผิดหวัง หมูตุ๋นนุ่มกำลังดี 🌶กะเพราหมูตุ๋น ก็อร่อย (รีบถ่ายภาพเบลอไปนิด) 🍛ข้าวมันไก่ เฉยๆค่ะ ไม่โดนใจ 🐷หมูสะเต๊ะ อันนี้ใช้ได้ หมูนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มเข้มข้น $$ราคาเหมาะสมกับปริมาณ ทางไปโฮก🚗ต้นสนซอย 15 เยื้องเยอรมันตะวันแด...อ่านต่อ
เตี๋ยวตุ๋นคุณแม่ ทำไว อร่อยด้วย
อร่อยค่ะ wfh แบบนี้เวลาจำกัด ได้เร็วไม่ต้องรอนานค่ะ - มาม่าผัดขี้เมา - ผัดซีอิ๊วหมู (หมูสับ)ดูเพิ่มเติม