3.1

Blues Guy
63261968
15 มิ.ย. 2013
บรรยากาศแบบบ้านๆ ริมบึง

ร้านริมบึง บรรยากาศดีมากๆ รสชาติให้ฝากท้องได้อยู่ ใครมาศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดตตแล้วไม่อยากรับอาหารที่ศูนย์ฯ ก็แวะมาชิมที่นี่ได้

อร่อยสไตล์ by NB
23 ธ.ค. 2016
ขอบชลประทาน

หาข้าวเช้ากินริมเขื่อน มาเจอร้านขอบชล กะนั่งริมน้ำกินข้าว เข้ามาในร้านตอน 9 โมงกว่ท ร้านเปิดแล้ว แต่จัดของยังไม่เสร็จ เจ้าของต้อนรับให้เรานั่ง เอาเมนูและเครื่องดื่มมาให้ก่อน เมนูร้านนี้จะมีไม่เยอะมาก เราสั่งอาหารมาลองอย่างละนิด - ต้มยำไก่บ้าน 80 บาท รสชาติต้มยำไม่แซ่บมาก เนื้อไก่ไม่เหนียวมาก ทางร้านใส่เห็ดออริจินฝาน ได้เครื่องต้มยำแบบสดใหม่ เพราะเราเห็นพนักงานไปขุดข่าและเด็ดพริก ใบมะกรูดมา ...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2016
ขอบชลจริงจริง

ส่วนของที่ตั้ง ร้านนี้อยู่ถึงทางเข้าศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี สำหรับด้านอาหาร แนะนำสำหรับมาทานเป็นหมู่คณะ มีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลายชนิด อต่ถ้าจะทานเป็นอาหารจานเดียว ที่นี่จะขายเฉพาะเมนูผัดกะเพรา รสชาติผัดกระเพราะ ถือว่าอร่อยเลย ถ้าใครไม่ทานเผ็ดคงต้องแจ้งสักนิดนึงดูเพิ่มเติม

Tabby
17 ส.ค. 2016
ร้านอาหารบรรยากาศดีริมบึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกวางผัดพริก, กระดูกหมูทอดกระเทียม

ร้านอยู่ทางเข้าศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า ทางขวามือจากทางเข้า ติดริมบึง ภายในร้านอารมณ์เหมือนมาทานข้าวบ้าน ช่วงเย็นๆก่อนมืด วิวสวยค่ะ อาหาร-รสชาดอาหารก็บ้านๆทั่วไป มีอาหารจานเด็ดที่มีไม่ประจำคือ เนื้อกวางผัดพริก อาหารที่สั่ง กระดูกหมูทอดกระเทียม ผัดพัก หมูป่าผัดพริกแกง ไข่เจียว ไปที่นี้สั่งทีเดียวเลยนะค่ะ เพราะอาหารจะมารอบเดียวไม่ทยอยลง แนะนำนั่งเสพวิวบรรยากาศไปค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้าของร้านออกมาต้อนรับลูกค้าทุกคนเลยร้านติดริมบึงค่ะบรรยากาศช่วงเย็นเมนูพิเศษ
Caramell CBs
7 ก.พ. 2021
หนีไปค่ะ อย่ามากินห่วยมาก อาหารจืดไม่มีรสชาติ กวางเหม็นมาก ต้มยำจืดแบบไม่มีอะไรกั้น แกงป่าน้ำใสแจ๋ว
Buddhachart Siributr
29 ส.ค. 2015
แวะกินได้ โอเคค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาบึก, ปลาทอดกระเทียม

อาหารมีปลา รสชาดดีอยู่ ทำกันเองรสชาด บรรยากาศบ้านๆ ถ้าพักแถวนี้ แนะแวะร้านนี้ค่ะอ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา