- รีวิว ชง ชง เย็นตาโฟต้มยำ ข้าวขาหมู (ปากซอยเยาวราช25) ปากซอย เยาวราช25

1 ก.พ. 2024
เย็นตาโฟที่ตามหา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ
เป็นร้านเย็นตาโฟที่เราเดินผ่านตลอดเวลามาสำเพ็งค่ะ แอบเล็งมานานแล้ว ครั้งนี้มีโอกาสได้แวะลองทานพอดีค่ะ จะบอกว่าไม่ผิดหวังเลย เย็นตาโฟอร่อยมากๆรสชาติดี ปรุงมากลมกล่อม ให้เครื่องแน่นๆ แถมราคายังดีไปอีกค่ะ คนขายยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาและบริการดี ไว้ครั้งหน้าต้องแวะมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

16 พ.ย. 2023
ปักหมุดแล้ว ไม่พลาดแน่นอน
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ร้านหาไม่ยาก มาแถวนี้ 15 กว่าปีแล้ว เดินผ่านตลอดซื้อของจากคลองถมและจะเดินไปสำเพ็งยังไงก็ต้องผ่านซอยนี้ วันนี้ตั้งใจมาสำเพ็งอย่างเดี๋ยวไม่ได้รีบเลยแวะกินได้ ปกติจะมีร้านประจำอยู่หน้าถนนดึกคลองถมเช็นเตอร์ พอได้ลองร้านนี้เท่านั้นหละ ขอเป็นลูกค้าประจำเลย เจ้าของร้านใจดีมากๆนิสัยดีด้วยครับ รักเลยร้านนี้ หยุดวันอาทิตย์กับวันจันทร์นะ เพราะว่ามีตลาดใหญ่ และ วันจันทร์ตลาดปิดดูเพิ่มเติม