4.5

รีวิว Triple B sleep and relax

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1 ส.ค. 2023
โรงแรมใจกลางเมืองโคราช ราคาน่ารัก ห้องพักสวยงาม🌟
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
ครอบครัว

โรงแรม Triple B Sleep & Relax อีกหนึ่งโรงแรมน่าพัก อยู่ใจกลางเมืองโคราชเลย โลเคชั้นดีมาก ใกล้ทุกอย่าง พนักงานบริการดีมากกก พูดจาดีด้วย ช่วยเหลือสุดๆ ประทับใจ 🏨 ตัวโรงแรมออกแบบสวยงามดี โมเดิร์น มี 3 ชั้น ไม่มีลิฟต์ และต้องหิ้วของขึ้นไปเอง ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเท่าไร 🛏 ห้องพักใหญ่ กว้างขวาง สบาย สวยสะอาดตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดี เตียงนอนสบายมากๆๆๆ หมอนก็นุ่มสุดๆ ทางโรงแรมขายหมอนด้วย แอร์เย็นดี หลับสนิทตลอดคืน 🚿ห้องน้ำก็ตกแต่งดีงาม มีสบู่ แชมพูให้ใช้ แต่เสียดายน้ำฝักบัวแผ่วไปหน่อย 🏆จองผ่าน Agoda ราคาไม่ถึงพันต่อคืน คุ้มมากๆ จองผ่านโรงแรมอาจจะถูกกว่าด้วย ลองเช็คราคาดูได้ 🚗จอดรถหน้าโรงแรมได้ หรือถ้าเต็ม จะมีลานจอดหน้าปากซอย (แชร์กับเขมจิตต์ guest house) #Amazingthailand

doughbelle
18 พ.ย. 2018
Triple B sleep and relax
ครอบครัว

ที่พัก ใจกลางเมืองโคราช ราคาถูกและดีมาก เราเลือกเป็นห้องพัก superking จะเป็นเตียงใหญ่สุด ภายในห้องถือว่าดีมาก สะอาดมาก ห้องไม่เล็กนะคะ ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีwifiให้เล่นฟรี น้ำเปล่า2ขวด คุ้มค่า สำหรับราคา 790 บาท มันดีย์ยยดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2019
ห้องพักใหม่ สะอาด ราคาไม่แพง
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019

ห้องพักใหม่ สะอาด ราคาไม่แพง เตียงนุ่มมาก ขับรถมาเหนื่อยๆ กะว่าจะนอนพักแป๊บเดียว ตื่นมาอีกทีเกือบ 2 ทุ่ม ห้องพักใหม่เอี่ยม ดูแลรักษาความสะอาดได้ดี มีปลั๊กไฟทั่วห้อง แอร์เย็นเว่อร์ แต่เสียงลมแอร์ดังไปหน่อย แต่พอที่นอนนุ่มหมอนนิ่มกำลังดีเท่านั้นแหละ หลับสนิท เหมาะกับวันพักผ่อนจริงๆ มีที่จอดรถ มี รปภ. ประตูเข้าอาคารใช้คีย์การ์ด ปลอดภัยดีครับดูเพิ่มเติม

Kriangkrai-Ashin Keawsrikul
9 ธ.ค. 2025
ยังไม่ได้เข้าพักเลยแต่...
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2025
ครอบครัว

ผมสอบถามได้ห้องราคา790แต่มี3คน เขาให้เพิ่ม300 ผมถามมีอะไรเพิ่มไหม เขาบอกเตียงเสริม400แต่หมด มีน้ำดื่มให้ ความคิดส่วนตัวมองว่าไม่แฟร์เลย ผมยอมจ่ายเพิ่มนะไม่ติดแต่ไม่ได้อะไรเพิ่มความสะด่วกสะบายได้แค่น้ำ300เนี่ยนะ ผมไม่โอเค เลยไปเจอชื่อเหมือนคู่หูกล้วยหอมB1 600 ได้เตียงนอนครบ3คน ห้องก็ดีและสะอาดโอเคเลยอ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
1 ก.ค. 2019
มาโคราช ต้องมาพักที่นี่ บริการดี ห้องสะอาด เตียงนอนสบาย ราคาย่อมเยา คุ้มค่าสมราคาแน่นอนจร้า
13 ม.ค. 2019
comfort zone
15 เม.ย. 2019
สะดวกสบาย​ หมอนดีงาม​ ห้องสวย​ สะอาด​ มาโคราชก็ต้องพักนะคะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
6 เม.ย. 2019