4.1
585 เรตติ้ง (428 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Midwinter Green

photo
abbkung
7.2k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 205
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาแรง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, แกงเขียวหวานผัดแห้ง, พอร์คชอป, พิซซ่า midwinter, French Fries

ร้าน Midwinter Green นี่อยู่ทางขึ้นเขาใหญ่ ร้านใหญ่แนวปราสาท อยู่ติดถนนหลักเลย มองเห็นได้แบบง่ายๆ เราไปตั้งแต่ช่วงห้าโมงกว่าๆจะได้เห็นตอนพระอาทิตย์ตก อีกอย่างคือกลัวคนเยอะด้วยล่ะ เพราะโทรไปเย็นวันเสาร์ทางร้านไม่รับจองละ ต้อง Walk In เลยมาเร็วหน่อย จะได้มีเวลาเดินถ่ายรูปด้วย เราเลือกนั่งตรงระเบียงเพราะกลัวฝนตก จากที่นั่งมองลงไปเห็นวิวด้านล่างเลย แต่ดูเหมือนคนส่วนใหญ่เลือกนั่งด้านในกันหมดเพราะกลัวฝน ขนาดวงดนตรียังเข้ามาเล่นด้านในเลย แต่สุดท้ายจนเรากินเสร็จฝนก็ไม่ตกนะ มาตกเอาตอนสี่ทุ่มแบบว่าถึงรร.แล้ว 55 อาหารที่สั่งมีทั้ง Smoked Ham Pork Chop / Australian Lamb Chop / Pizza Midwinter / ไส้กรอกรวม / ลาบทอด / แกงเขียวหวานไก่ผัดแห้ง / Prawn Bisque / Spaghetti Carbonara เอาโดยรวมที่ไม่ค่อยโดนจะเป็น Lamb Chop โดยเฉพาะ Lamb ที่ค่อนข้างสาปเลย ไม่โอเคเท่าไหร่ แถมแพงสุดอีกตะหาก นอกนั้นอยู่ในระดับดีถึงดีมาก ที่อร่อยแบบโดนใจสุดๆเป็น แกงเขียวหวาน + Pork Chop + Pizza และไส้กรอกรวม กินกันไปสี่คน เบียร์ 3 แก้ว ราคาเกือบๆ 5 พัน ถือว่าแรงพอสมควรเลย แต่ถ่าคิดง่ายๆถือว่าถูกกว่าไปกินบุฟเฟ่ต์ตามรร.แต่ได้บรรยากาศและรสชาติที่ดีกว่าก็คุ้มอยู่นะ 👍😊

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Smoked Ham Pork Chop
ลาบทอด
ไส้กรอกรวม
พิซซ่า midwinter
พิซซ่า midwinter
พิซซ่า midwinter
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
French Fries
Australian Lamb Chop
BBQ baby back ribs ซี่โครง BBQ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Khwanjira Sakornbutr
92101.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 4
Quality Review
ice cream ราดพริกเกลือกับน้ำปลาหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่า midwinter

มาเขาใหญ่จะไม่แวะที่นี่ได้ยังไง ขาหมูเยอรมัน กับ ซี่โครงหมูอร่อยมาก 👍 นอกจากอาหารอร่อยแล้ววิวที่ร้านยังสวยมาก แต่ถ้ามาช่วงหน้าฝนอาจจะต้องลุ้นว่าฝนตกแล้วจะได้นั่งข้างนอกไหมอีกทีค่ะ 😅 เมนูแนะนำ : ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว : อันนี้ 1 portion ทาน 2 คนกำลังดีค่ะ สปาเก็ตตี้เบคอนพริกผัดแห้ง เปลี่ยนเป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์อร่อยมาก สุดท้าย 📌 ice cream signatur 4 scoop ที่แปลกคือจะทีพริกเกลือ และ น้...อ่านต่อ

photo
bjp benjaporn
362182.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 157
Quality Review
จุดเช็คอินเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า midwinter

จุดเช็คอินสุดฮิตเวลามาเขาใหญ่เลยย ถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตเมื่อมาเขาใหญ่เพราะพื้นที่กว้างมาก และมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายยังไงก็สวยเพราะแสงที่ธรรมชาติ และที่สำคัญพาน้องหมามาวิ่งเล่นได้สบายใจเลยค่า ของหวานก็ต้องแวะเช็คอินที่ After tou ส่วนของคาวก็ต้อง midwinter เลย บรรยากาศดีได้อารมณ์แตกต่างกันไปค่าดูเพิ่มเติม

photo
mom.army
1.8k3.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,219
Quality Review
ปราสาทสีขาว เค้กอร่อยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Royal Chocolate Cake

Mid winter green khao Yai, korat ปราสาทสีขาว mid winter หรือ smoke houseในอดีต ร้านอยู่ริมถ.ธนะรัชต์ ติดถนนหาง่าย เป็นร้านอาหารและร้านกาแฟที่เหมาะกับการแวะเวียน ด้านบนมีโซนอาหารและโซนนั่งทานขนมเค้ก กาแฟ แวะมาทานเค้ก มีเค้กหน้าตาน่าทานหลายอย่าง สั่ง Royal chocolate cake (130)* banoffee banana (130) marsh mallows mocha (170) blended kiwi (140) แนะนำอร่อยสุดยกให้ royal chocolate cake เป็น...อ่านต่อ

photo
Anakin
1444736k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,735
Quality Review
ดื่มด่ำกับค่ำคืนอันสุดวิเศษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, ขาหมูเยอรมัน, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, Sous Vide Fried Herbs Chicken with Champignon Sauce, Angel Hair Aglio with Garlic Chili and Bacon, ซุปข้าวโพดหวาน, Sweet Corn Kakigori

📌 อีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งเขาใหญ่ที่ใครมาเยือนต้องเช็คอิน กับเมนูอาหารนานาชาติอันสุดหลากหลายในบรรยากาศทุ่งหญ้าและทิวเขาในแบบพาโนราม่า หนึ่งทุ่มตรงได้ตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียงฉายสามมิติบนปราสาทสีขาว แนะนำให้จองก่อนจะได้เลือกมุมสวยๆนั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า เคล้าเสียงเพลงวงดนตรีสดสุดคูล 🐷 ขาหมูเยอรมัน เมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งมาประดับทุกโต๊ะกรอบนอกนุ่มใหญ่ชิ้นใหญ่สะใจทั้งโต๊ะ 🐖 อีกหนึ่งเมนูท...อ่านต่อ

photo
Candy
5371510.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,321
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาแรงไปหน่อย

Midwinter Khaoyai เปิดมา 10 ปีแล้ว ร้านสวยสังเกตุง่ายเพราะเห็นปราสาทสีขาวมาแต่ไกล ปราสาทไสตล์ Scandinavian ด้านในบรรยากาศธรรมชาติแบบ 360 องศาของเขาใหญ่ อาหารคุณภาพวัตถุดิบส่งตรงจากฟาร์มของเค้าเอง ร้านได้ Michelin Guide ด้วยและที่นี่ยังมีดนตรีสดทุกวันด้วย ร้านอาหารสไตล์ยุโรปผสมผสานด้วยอาหารไทย ที่นี่มีเชฟเบเกอรี่ด้วย ของหวานน่ากินสุดๆ ครัวซองต์ เค้ก มาการอง 🍽 เมนูวันนี้ Beef Cheek แก้มวัวตุ๋...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,041
Quality Review
สปาเกตตีอร่อยดี พนักงานควรพิจารณา

บรรยากาศดี สะดวก มีดนตรีสด แต่พนักงานควรปรับปรุงทั้งคนจัดหาที่นั่งจนในครัว พนักงานพยายามพาไปนั่งที่นั่งที่แย่ที่สุดทั้งๆ ที่โต๊ะอื่นว่าง ขนมปังกระเทียมมาแบบ กลับหน้าหลัง 🫣😅 บอกอะไรในครัวได้ชัดเจนเลย สปาเกตตีอร่อยดีค่ะ พิซซ่า ธรรมดาๆ ไม่เด่นอะไร แต่พนักงานนี่ … พิจารณาดูเถอะ รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามควา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 เม.ย. 2017
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
40 รีวิว
฿฿฿฿฿
Nigiwai Sushi Pakchong
Ad ·
Nigiwai Sushi Pakchong
ร้านอาหารญี่ปุ่นปากช่อง คุณภาพเยี่ยม เมนูเยอะ แถมราคาเบา ๆ ต้องมาลอง!