- รีวิว ปุ๊เรือสำเภา สาขา ทรูดิจิตอลพาร์ค สาขาทรูดิจิตอลพาร์ค

ลูกชิ้นปิ้งรสชาติโอเค
เป็นคนกินลูกชิ้นไม่ชอบน้ำจิ้มที่ดูหวานรีวิวนี้จะมีแค่ตัวลูกชิ้น เอ็นหมูอร่อยดีแต่เค็มโดด ลูกชิ้นหมูไม่เอ็นอันนี้ชอบ ค่ะ ราคาไม้ละ10บาท มีเต้าหู้หมูด้วยแต่ลืม อันนี้รสชาติโอเค เหมือนร้านอื่น ลูกชิ้นร้านนี้ใช้ได้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไม่แป้งมาก

ร้านปุ๊ เรือสำเภา
ร้านปุ๊ เรือสำเภา เป็นร้านขายพวกลูกชิ้นเสียบไม้ ตั้งอยู่หน้า Lotus’s Eatery ที่ True Digital Park เลย 🥩ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ (10฿) อร่อยดี เนื้อเหนียวแน่น น้ำจิ้มอร่อยกลางๆ - ลูกชิ้นไข่ผำ (10฿) รสชาติทั่วไป แต่ไม่เคยเห็นขายทั่วไป แปลกใหม่ดี #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
Pork Balls for Life
ลูกชิ้น ไข่ผำ?! ใช่ค่ะ ไข่ผำเป็นพืชโปรตีนสูง ผสมใส่เข้ามาในลูกชิ้น ซึ่งรสชาติดีมากๆ (แต่คิดก็หิวอีกรอบ) เราสั่งมาหลายรสชาติมากเลยค่ะคละกันอยู่ในกล่องเดียวกันแล้วเอาราดน้ำจิ้ม ฟินมากเลยแต่ละรสคือรสชาติแตกต่างกันอย่างชัดเจน ส่วนตัวชอบที่เป็นลูกชิ้นเอ็นที่สุดค่ะ เคเพลินมากรู้ตัวอีกทีคือหมดกล่องแล้ว 😆 ราคาไม่แพงและราคาไม้ละ 10 บาทเท่านั้นเอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม