3.3

รีวิว Mikka Coffee Roasters Airport Link Phayathai

Molly Moon
4 ก.พ. 2023
cafe ปิดเร็วมาก

Mikka Booth ตั้งอยู่ชั้นทางเชื่อมรถไฟฟ้า เป็นร้านที่ปิดเร็วมาก เห็นป้ายแปะไว้ วันธรรมดาปิด 5โมงเย็น ำม่มีที่จอดรถ ไม่มีที่นั่ง เมนู Brickเป็นเมนูที่สั่งประจำ ปกติสั่งหวานน้อยทางร้านจะใส่นมข้นหวาน 5ช้อน เราเลยขอให้ใส่แค่ 3ช้อน ขนาด 3ช้อนยังคงหวาน ชาไม่เข้ม นมเยอะ มันๆ Yuzu soda สั่งธรรมดาจะหวานเกินไปหน่อย ครั้งหน้าต้องสั่งหวานน้อย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บริค

papa🎯
30 มิ.ย. 2025
มัทฉะก็ดี กาแฟก็หอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: YUZU AMBER, MATCHA LATTE

Mikka Coffee Roasters มีหลากหลายสาขา พอเกิดอยากจะลองสั่ง หยุดวันอาทิตย์ซะส่วนใหญ่ นี่มาไกลจาก Airport Link พญาไท ดีนะมีส่วนลดค่าส่งเหลือแค่ 1 บาท 😅 มีโปรโมชั่นเยอะแยะเลย จัดมา 2 คู่ :- MATCHA LATTE & ESPRESSO HOUSE BLEND YUZU AMBER & MATCHA YUZU TEA 🍵 เขียวมัทฉะแบบนี้ไม่ค่อยมั่นใจ เหมือนปลอมๆไม่น่าจะเข้มข้น แต่รสชาติ ใช่เลย หอมมันเข้มข้นดี ☕️ ส่วนของกาแฟ เอสเปรสโซ่ถ้วยน้อยๆ หอมแรง สดชื่น ทัน...อ่านต่อ

Praewy
441k7k
27 มี.ค. 2023
Mikka Cafe&Bakery
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่

Mikka สาขา APL Phayathai ตั้งอยู่ก่อนถึง Dakasi ปรับเวลาเปิดให้บริการ (ชั่วคราว) วันจันทร์-ศุกร์ 07.00-15.00 น. , วันเสาร์-อาทิตย์ 08.00-16.00 น. เราเห็นคนกินชาร้านนี้เยอะมาก เลยขอลองหน่อย เมนูที่เราสั่งคือ Honey (50 บาท) เป็นชาน้ำผึ้งมะนาว รสชาเข้มข้นดี หวานน้ำผึ้งหน่อยๆ เราสั่งหวานน้อย ตอนแรกจะกิน Tart (ชามะนาว) แต่เค้าบอกว่าเลือกความหวานไม่ได้ เลยสั่ง Honeyดูเพิ่มเติม

เมนูหน้าร้าน
Achaya 🐰
10 ม.ค. 2021
สั่ง Grape Soda สีหวานๆมาดับร้อนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิโอเน่

ร้าน Mikka Cafe นี้มีหลายสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ เปิด app Wongnai เจอสาขานี้อยู่ใกล้ๆเลยลองสั่งทาง Line Man มาค่ะ อันที่จริงสั่งเครื่องดื่มไปหลายแก้ว แต่ไม่ได้ขอชิมแก้วของคนอื่น เลยขอเม้นต์เฉพาะของตัวเองแก้วนี้น้า Pione - ที่นี่เก๋เรื่องการตั้งชื่อเครื่องดื่ม อย่างแก้วนี้ที่เป็น Grape Soda สีม่วงหวานแหวว ก็ได้ชื่อว่า Pione ซึ่งเราเดา (เอาเอง) ว่าคงตั้งตามดอกไม้ Peony สมกับสีของเครื่องดื่ม เราส...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย