- รีวิว Hungry Wolf's Steak & Ale House

ร้านอาหารฝรั่ง ที่เชฟเป็นชาวต่างชาติทำเอง เป็นร้านที่ขอบอกว่า ใครได้ไปเชียงรายต้องได้ไปลอง เพราะ รสชาติอร่อยมาก บรรยากาศดี ราคาถือว่าเป็นราคาชาวต่างชาติทั่วไป ราคาแรงแต่คุ้มกับสิ่งที่ได้ทานแน่นอน แถมบรรยากาศริมน้ำ มีให้นั่งทั้ง indoor และ out door เมนูหลากหลาย เช่น พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ สเต็ก ปีกไก่ทอด ลาซานญ่า สปาเกตตี้( สปาเกตตี้คาโบนาร่า คืออร่อยมากก) ปริมาณอาหารคือเยอะมาก แถมยังอร่อยทุกอย่างจริงๆ ราคา: 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

Hungry Wolf's Steak & Ale House Chiangrai ร้านสเต๊กที่ดีที่สุดในเชียงราย ร้านสเต๊กอร่อย วัตถุดิบนำเข้า ช่วงปกติจะขายไวน์ เบียร์ คุณภาพดีจากต่างประเทศ เจ้าของร้านเป็นฝรั่ง ราคาเหมือนกินที่ต่างประเทศ แต่รสชาติไม่ธรรมดา ราคาอาหารยังไม่รวม Vat 7% Hanger Steak (795) Steak เนื้อจานที่ถูกที่สุดในเมนู เป็นเนื้อUS สเต๊กเนื้อ 300 กรัม Medium Rare ราดด้วยน้ำเกรวี เสริฟพร้อมผัก เฟรนด์ฟราย มีน้ำจิ้ม...
อ่านต่อ »
ร้านอาหารฝรั่ง สเต๊กชั้นเลิศ เบียร์อร่อย ไวน์เนียน
อ่านต่อ »
เป็นร้านอาหารฝรั่งที่เจ้าของเป็นฝรั่ง ดูด้านนอกเหมือนเป็นPubแต่ด้านในเป็นร้านอาหารฝรั่งที่ทานได้ทั้งครอบครัว อาหารที่นี่ทำอร่อยครับโดยเฉพาะBurgerและSteakต่างๆทำได้ดีงามเลย เริ่มต้นด้วย Smoked Wings ร้อนๆหอมๆ แล้วต่อด้วย Burgerที่ชุ่มๆรสชาติกลมกล่อม ส่วน Ribsรสชาติเข้มข้น รวมๆแล้วดีทุกอย่างครับ
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านอาหารฝรั่งที่ดีงามมากถึงมากที่สุดในเชียงรายเลยค่ะ ร้านข้างนอกอาจดูมืดๆกึ่งๆผับ แต่ภายใน สวยงามสไตล์คาเฟ่แบบอังกฤษ อาหารที่นี่ steak ดีงาม มีไวน์และชีสให้เลือกเพียบ เนื้อimport มี pasta pizza lobster โดยรวม อร่อย บรรยากาศใช้ได้เลยจ้า
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารฝรั่งอยู่กลางเมืองเชียงราย รสชาติดีราคาไม่แพงสเต็กย่างได้ดีเนื้อนุ่มใช้เนื้อ angus ออสเตรเลีย ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวก็อร่อยดี ซอสบาร์บีคิวเยิ้มเยิ้ม สลัดรสชาติดีผักสดกรอบอร่อย ปีกไก่สั่งมา 1 ถัง 15 ชิ้น นุ่มเข้าเนื้อดี ก็อร่อยจริงๆแล้วอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศน่านั่ง ไปแล้วรู้สึกติดใจครับ วันหลังคงต้องมากันอีก ของสดอร่อยทุกอย่างชอบเลย
ดูเพิ่มเติม »
เห็นร้านนี้มานานมากตั้งแต่อยู่แถวเอดิสันแต่ไม่เคยได้ลองไปสักที และตั้งแต่ที่ร้านบ้ายมาที่นี่ก็ผ่านไปผ่านมา พึ่งมีโอกาสได้มาลองชิมดู ในร้านกว้างขวาง ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์มาก มีเวทีสำหรับเล่นดนตรีสดด้วย เลือกนั่งแล้ว ก็ดูเมนู น่าทานมาก ในเมนูมีของทานเล่น พาสต้า สลัด สเต็ก พิซซ่าและเครื่องดื่ม รอบแรกที่ไปสั่งชุดพิซซ่า มีพิซซ่า สลัด ปีกบนไก่และฟราย ชีส เบค่อน มั๊ง ถ้าจำไม่ผิด อร่อยทุกอย่างเลย ทานไม่...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ