- รีวิว Lankanom by Ann ตองอุ๊

รีวิว Lankanom by Ann ตองอุ๊
4 ส.ค. 2019
ราคาหลักสิบ ความฟินหลักพัน

11 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟชิคๆ โซนพระประแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ปังวิปโอรีโอ้, ปังคลุกฝุ่น, โกโก้เย็น, ฮันนี่โทสต์
"จุดรวมพล@พระประแดง" ร้านกาแฟเล็กๆ ที่คุณภาพไม่เล็กตามขนาดของร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยทะมัง ถนนนครเขื่อนขันธ์ (จอดรถได้ที่วัดพระยาปราบปัญจามิตร) บรรยากาศภายในร้านจัดแบบสบายๆ เหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ที่บ้านเพื่อน มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูป และเช็คอิน เรียกว่ามาแล้วนั่งกันได้ยาวๆ ช่วงเย็นจะคึกคักสักหน่อย เพราะนักเรียนจะมากันเยอะ แต่พื้นที่เพียงพอแน่นอน สำหรับเมนูของร้านนี้ มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ...อ่านต่อ
11 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่น26 ก.ค. 2020
โอริโอ้ปั่นอร่อย+หอมมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, โอริโอ้ปั่น
วาฟเฟิลอร่อยกินรวมกับไอติมวิปครีมแล้วไม่หวานเกอนไป โอริโอ้ปั่นก็หอมอร่อยมากๆค่ะ หวานพอดีมากๆ ฮันนี่โทสจะหวานหน่อย(ตามฉบับฮันนี่โทส)แล้วก้หอมเนยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย เจ้าของร้านใจดีดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!