3.1

รีวิว ชุปเปอร์ยำ อาหารตามสั่ง

m2jlemon
13 มิ.ย. 2018
ข้างโรงพยาบาลรามคำแหงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักพักบุ้งไข่ดาว

ใครมา โรงพยาบาลรามคำแหง หิวๆ ลองเดินมาซอยข้างๆ รพ. มีร้านอาหารหลายร้าน เราทานร้านนี้เพราะอาหารตามสั่ง สั่งเลยง่ายๆผักพักบุ้งไข่ดาว รสชาติทานได้ค่ะ ราคาไม่แพง 47 บาท รวมน้ำดื่ม ตอนเที่ยงๆคนจะเริ่มทยอยมา ใครพอเวลามาก่อนเวลาสักนิดก็ดี ร้านตอนเที่ยงๆจะร้อนหน่อยนะคะ

ผักพักบุ้งไข่ดาว

jaydenlaxy
31198708
20 เม.ย. 2015
ร้านอาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมู

เป็นร้านิ่หารตามสั่งข้าง โรงพยาบาลรามคำแหง เผอิญมีธุระใน โรงพยาบาลรามคำแหง ตอนแรกออกมาหน้า โรงพยาบาลกะจะเขาหาอะไรในเซ่เว่นเห็นร้านนี้คนทานกันเยอะ เลยลองเข้ามาสั่งอาหารดู สั่งพริกเผาหมูกรอบ รสชาติ ok ครับให้เยอะอีกต่างหาก เที่ยงๆคนเยอะครับดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2013
อร่อย สะอาด รวดเร็ว ชอบยำ2หอยมว้ากกก
เมนูเด็ด: ยำ2หอย