- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเฮียต๋อยโฟยำ เทอดไท33

อาหารอร่อยมาก
ลองสั่งร้านนี้ครั้งแรก เพราะเห็นรีวิวที่มีอยู่อันเดียว แต่ก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อาหารอร่อย และให้เยอะมาก ราคาถูก แถมเล้งให้ด้วย ถูกใจมากๆ กดบันทึกเป็นร้านโปรดเลยค่ะ แล้วก็ตามมารีวิวให้อีกคนเพราะอยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวตำยำรสชาติเด็ด
เป็นอีกวันธรรมดา ที่รู้สึกอยากกินก๋วยเตี๋ยว เลยเปิดเข้าไปที่ LineMan แล้วดูหมวด ร้าน Verygood มาเขอร้านนี้ครับ ก๋วยเตี๋ยวเฮียต๋อยโฟยำ รสชาติไม่ผิดหวังเลยครับ ทำออกมากลมกล่อมอร่อยดีมาก ตัวลูกชิ้นปบาก็อร่อยหอมมากครับ ส่วนตัวจะชอบเมนูต้มยำมากกว่าเย็นตาโฟครับ ยังไงก็ลองสั่งมาทานที่บ้านกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
ถูกอร่อย ได้เยอะ เดลิเวอรีเหมือนทานที่ร้าน
อาหารอร่อย มีของแถม (เราได้เล้ง กับผักสลัด) ได้เยอะมากก ไม่เหมือนเดลิเวอรีเลย - ก๋วยเตี๋ยวนํ้าใส (45 บาท) ร้านแถมเล้งมาให้ด้วย น้ำซุปอร่อยมากก ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ชอบมากๆ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยที่สุด - ตำโคราช (45 บาท) ได้เยอะมากๆ เยอะที่สุดในบรรดาร้านเดลิเวอรีที่เคยสั่งมา รสชาติดีเลย เผ็ดจัดจ้านมากดูเพิ่มเติม