3.3
5 Ratings (2 Reviews)
Korean, Beverage/Juice฿฿฿
Openuntil 22:00

Reviews of กาโลซู 가 로 수 Cafe' & Bistro

21 Aug 2020
views 1,981
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
Price per Person: 101 - 250 baht

กาโลซู เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีสาขาอยู่ที่นครสวรรค์ เป็นร้านที่ชั้นล่างของตึกๆนึง ภายในร้านตัดแต่งได้สวยงามพอสมควร ส่วนเรื่องของราคา ทางร้านมีการจัดโปรโมชั่น เป็นอาหารชุด มีชุดเล็กชุดใหญ่ มีทั้งหมูและเนื้อและทะเล ถ้านักชิมสายผัก พี่ลิงว่าไม่ผิดหวังครับ สำหรับสาขานี้ ถ้าลูกค้าจะกินแบบ ปิ้งย่าง ทางร้านขออนุญาต ปรุงมาให้เลยครับจากครัว โดยรวมก็พอใช้ได้ครับ ผ่านมาลองแวะมาชิมมากินกันนะครับ

Storefront

Sort
Hot
16 Apr 2021
views 1,342
ร้านอาหารเกาหลี แห่งเมืองปากน้ำโพ 🎎🎐🍙🥘

ความอยากอาหารเกาหลี คัมซามีดาก็มา💕🎎 เลยเสิดหาในตัวเมืองนครสวรรค์ค่ะ เจออยู่ 1ร้าน จัดร้านน่าไปมากๆ ราคาไม่แรงเท่าไหร่ แถมมีโปรโมชั่น 770 ได้3-4อย่าง ***ไม่ใช่บุฟเฟ่นะคะ เป็นอลาคลาส**** อาหารมาเต็มโต๊ะจิงๆ บรรยากาศรอบร้านก็เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆค่ะ (เพราะตัวเองก็ได้ไปหลายช๊อต)5555 เลือกเซตนี้ แบบมีซุปกิมจิ กิมพับ ต๊อกบกกี เซตหมูย่าง พอให้2-3คนอิ่มพอดีค่ะ ถือเป็นตัวเลือกง่ายๆ ในช่วงอยู่ๆอย...read more