- รีวิว Platoo restaurant & Karaoke

อาหารทะเลสดดี รสชาติปานกลาง
อยู่ริมทะเล บรรยากาศดีนะคะ วันนั้นไปทานกับบล๊อกเกอร์หลายๆ ท่านเลยค่ะ อาหารที่ทานมีประมาณนี้ค่ะ - ยำเกสรหอย (130 บาท) จานนี้บุ๊งชอบค่ะ ปรุงรสมาเปรี้ยวหวาน เผ็ดกำลังดี (กินไปเยอะเลยค่ะ อิอิ) - ปลาทูต้มยำสูตรโบราณ (150 บาท) พอดีว่าบุ๊งเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานปลาทู เลยไม่ได้แทะปลาทูอ่ะค่ะ ได้ชิมแต่น้ำต้มยำ รสชาติก็เหมือนต้มยำทั่วๆ ไปนะคะ - ไข่เจึยวปู (100 บาท) มีจานนี้บุ๊งยิ้มเลย อิอิ ชอบกินไข่เจียวง่ะ - ปลาหมึกต้มผัดดำ (160 บาท) เค้าบอกว่าจานนี้เป็นเมนูแนะนำ บุ๊งไม่เคยทานแบบนี้ รู้สึกว่ามันแปลกดี - ปลาเก๋าสามรส (400 บาท) น้ำราดอร่อยดีค่ะ ปลาก็สดดี แต่ปลาแอบตัวเล็กไปหน่อย - ปลาทูแดดเดียว (100 บาท) อาหารแนะนำอีกเช่นกัน แต่ไม่ได้ชิมค่ะ - กุ้งผัดราดซอสมะขาม (200 บาท) อร่อยใช้ได้ค่ะ กุ้งสดดี - ปูหลน (120 บาท) สำหรับบุ๊ง จากทุกจานที่มาวางบนโต๊ะ ชอบจานนี้ที่สุดค่ะ ปกติเป็นคนชอบทานหลนอยู่แล้วด้วยแหละ แต่มีอีกร้านนึง เป็นร้านที่ทำหลนอร่อยมากกกกก แล้วก็แพงมากด้วย เพราะเค้าให้ปูมาทั้งตัวเลย บุ๊งต้องขอบคุณทาง CP ALL ที่พาไปชิมอาหารร้านนี้นะคะ ตัวบุ๊งเองยังไม่เคยมีโอกาสได้ลองชิมซักที และทาง CP ALL จัดเต็ม สั่งอาหารมาเต็มที่เลยค่ะ โดยรวมคิดว่า อาหารรสชาติปานกลาง คือไม่ได้อร่อยเว่อร์ แต่ก็ไม่ถึงขนาดไม่อร่อย ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องรสชาติอาหารขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละคนค่ะ ซึ่งถ้าเทียบกับราคาแล้ว บางเมนูถือว่าโอเคเลยค่ะ

ใครชอบปลา(ทู) ต้องมาให้ได้
จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอย(ปากซอยมีป้ายร้าน) ขับไปเรื่อยๆ ซอยก็แคบลงเรื่อยๆ แต่ตั้งใจมาแล้ว ก็ลุยกัน หลุดจากทางแคบๆมาถึงที่หมาย มองเห็นทะเลอยู่ใกล้นิดเดียว ร้านเป็นเรือนมุงหลังคาจากหลังใหญ่มาก มี 2 หลัง ถัดไปเป็นเรือนทำเหมือนอยู่บนเรือ มีลานทรายกว้างๆ ทะเลหาดทรายน่าเล่นน้ำ มากัน 2 คน(อีกแล้ว) สั่งมา 3 อย่าง ข้าวผัดปลาทู ต้มยำปลาทู ปลาทูชุบแป้งทอด เพิ่มเครื่องดื่มเป็นกาแฟสดสักแก้ว อา...อ่านต่อ
ร้านติดทะเลรสชาติอาหารอยุ่ในระดับที่ดีบรรยากาศก็โอเควิวทะเลหาดทรายมีที่นั่งเพียงพอ
ได้มีโอกาสมากินมื้อเยนที่ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องปลาทูเลยอยากลองดุพอมาถึงร้านคนเยอะพอสมควรเนื่องจากกเปนวันหยุดบวกกับเหมือนจะมีทัวมาลงด้วยคนยิ่งเยอะผมมากินกันสองคนแต่ก็หาที่นั่งได้ไม่ลำบากแถมอาหารถือว่ารวดเรวดีแม้คนจะเยอะสั่วกินแค่สี่อย่างมีต้มยำน้ำข้นทะเลรสชาติจัดดี. ปลาหมึกผัดไข่เข็มก็โอเค. ยำปลาทุก็ใช้ได้แต่ชอบข้าวผัดปลาทูที่สุดอร่อยถุกปากดีราคารวมประมาน600บาทคับทั้งหมดถือว่าโอเคคับอ่านต่อ