- รีวิว TOKYO HAUSโตเกียวเฮ้าส์ ศรีนครินทร์-บางนา -

ขนมโตเกียวร้านอร่อย
Tokyo Haus ( โตเกียวเฮ้าส์ ) ร้านขนมโตเกียวในรูปแบบร้านขนมคาเฟ่น่ารัก มีที่นั่งสบาย ได้กินขนมโตเกียวสดใหม่ร้อนๆ ราคาไม่แพง - โตเกียวหมูสับ+ไส้กรอก 18.- - โตเกียวหมูสับล้วน 18.- - โตเกียวไข่+ไส้กรอก 18.- - โตเกียวไข่+หมูสับ 18.- - โตเกียวนูเทลล่า 18.- - โตเกียวสังขยาใบเตย 18.- - โตเกียววนิลาคัสตาร์ด 18.-

คาเฟ่ขนมโตเกียวย่านบางนา-ลาซาล
Tokyo Haus คาเฟ่ขนมโตเกียวน่ารักๆย่านบางนา-ลาซาล ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่นและมีมุมถ่ายรูปดีๆหลายมุม มาพร้อมขนมโตเกียวหลากไส้ทั้งคาวหวาน ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 18 บาท จะเลือกตามชอบหรือเลือกเป็นเซตคละไส้ก็ได้ เริ่มตั้งแต่ 4,6,8,12,20 ชิ้น และยังมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee จากร้าน Jaidee ให้สั่งมาทานด้วยกันได้ด้วยค่ะ เราสั่งเป็นเซตโตเกียว 6 ชิ้น 100 บาท ไส้มีหมูสับไข่ ไส้กรอก นูเทล...อ่านต่อ
หม่ำขนมโตเกียวร้อนๆ
แวะซื้อขนมโตเกียวแถวแยกศรีลาซาล Tokyo Haus มาหม่ำ ทางร้านทำกันสดๆ กลับถึงบ้านเย็นไปหน่อยเลยเวฟให้อุ่นหน่อยค่อยมาหม่ำ รสที่เลือกจะเป็นขนมโตเกียวไส้สังขยากับไส้วนิลาคัสตาด รสกำลังดีหอมนุ่มไม่หวานมาก รสจะคล้ายๆกันทั้ง 2 รสดูเพิ่มเติม
Tokyo ขนมสมัยเด็ก อร่อย มาเปิดเป็น Cafe แล้วนะ 😁
ตามมาทานขนมโตเกียว ที่ไม่ธรรมดา เปิดมาในรูปแบบ Cafe กับ TOKYO HAUS 🏡Cafe ย่านบางนา ปากทางบริเวณโรงพยาบาลศิครินทร์ มีที่จอดรถในโครงการเยอะ สบายๆเลย สั่งขนมโตเกียวได้จากหน้าเคาเตอร์ จะมีเมนูมาให้เราติ๊กเลือกเลย สั่งแบบเป็น Set ชอบไส้เค็มหรือไส้หวานก็ Mix รวมกันได้ แป้งอร่อย+กรอบมากๆ 🥪ไส้ก็แน่นประทับใจเลย เพื่อนคนไหนสนใจ ตามมาทานกับพวกเราได้เลย 😁 📍Map :https://maps.app.goo.gl/dYXzh9arKco6...อ่านต่อ
โตเกียวอร่อยดีครับ
ไส้ครีมอร่อยดีครับ ไส้หมูสับ หมูสับแข็งไปนิดนึง โดยรวมใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม