รีวิว ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช
รร.ดี คุ้มค่า คุ้มราคา
เนื่องจากลงเครื่องไฟลท์ดึกมาก เลยมองหา รร. ที่ราคาประหยัด เพราะจะใช้นอนแล้วเช้าจะออกไปที่อื่นต่อ ที่นี่เป็นโรงแรมราคาประหยัด ดูรีวิวจากหลายๆเสียงเค้าว่าดีเลยจองมาลองดู เครือนี้ที่ภูเก็ตมีหลายที่นะ ราคาใกล้ๆกันด้วย ก่อนจองต้องดูดีๆนะว่า รร ซูการ์ มาริน่า อันไหน มาเช็คอินที่นี่ เค้ามี2 ตึกนะ จะงงๆนิดนึงว่า ตรงไหนฟร้อน เพราะไม่มีป้ายบอกเลย จอดรถแล้วเราก็ยืนมองหาอยู่หลายนาที ว่ามาผิดรร.รึป่าว 555 เพราะหาฟร้อนไม่เจอ(ฟร้อนเค้าอยู่ฝั่งตึกใหม่นะ) ขณะเช็คอินเค้า มี welcome ice cream ให้คนละถ้วยด้วยนะ เราจองห้อง deluxe ไป จริงๆพนักงานบอกว่า ห้องอยู่ฝั่งตึกเก่า แต่ว่าห้องที่เราไปมีกลิ่นบุหรี่แรงมาก พนักงานเลยอัพมาให้ฝั่งตึกใหม่ ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ก็ใหม่ดี สมราคา มองเห็นวิวทะเลนิดนึง อาหารเช้า ไลน์หลากหลายดี แขกต่างชาติเยอะนะที่นี่ อาหารมีซีฟู้ดด้วยนะ กุ้งหมึก หอย (ถึงจะตัวไม่ใหญ่ แต่ก็สดดี) หน้า รร.อยู่ใกล้หาดกะรนเลย เดินมาสัก 100 ม. ได้ ตอนเช้าเดินไปรับลมเล่นหลังทานข้าวซะหน่อย โดยรวมที่นี่โอเคเลยแหละ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป