รีวิว Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์

13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหาร หลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:สเต็ก, อาหารฝรั่ง, ปูอาลาสก้า

เป็นร้านอาหาร ที่มีหลายรสชาติ ทั้งไทยและฝรั่ง รสชาติตามแบบฝรั่งเพราะเจ้าของร้านเคย้ป็นเชฟ ที่เมืองนอกมา ถ้าชอบรสจัดต้องขอบอกให้เขาเน้นว่า ขอรสจัดด้วย หรือขอน้ำจิ้มสามรสมา ข้อควรระวัง อาหารที่นี่ จานใหญ่มาก ก่อนสั่ง ปรึกษากันด้วย ให้มาในจานที่ใหญ่ จะทานไม่หมดเสียดายคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
สถานที่ทานอาหารทะเลในเชียงดาว

อาหารจานใหญ่จนเกินไปและรสชาติที่ธรรรมดาราคาอาหารสูงขายเป็นกิโลไม่แบ่งครึ่งโลรวมๆหมดไม่ต่ำกว่า2000พนักงานบริการไม่ผ่านไม่สนใจลูกค้าทั้งที่อาหารราคาขนาดนี้ควรให้ความใส่ใจลูกค้ามากกว่านี้ รสชาติยังไม่โดดเด่นแพ้ร้านอาหารทะเลที่ราคาถูกกว่านี้ ท่ามีเวลาน้อยไม่เหมาะเพราะรอค่อนข้สงนาน

ดูเพิ่มเติม »
Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารไซส์ xxl ปูอลาสก้า
เมนูเด็ด:กุ้งล๊อปเตอร์, ปูอาลาสก้า

วันนี้มาทานก่อนวันแม่ หนึ่งวัน เพราะร้านอาหารที่เชียงดาวถ้าเทศกาล วันสำคัญ ต่างๆๆนรกแตกมาก เลยพาคุณแม่มาชิมปูอลาสก้า วันนี้ลองโปรโมชั่น ปูอลาสก้า+ล๊อปเตอร์ ในราคา 2250 บาท เลือก ปรุงเป็นอะไรก็ได้ อย่างละหนึ่งจานใหญ่ แต่โปรดระมัดระวังในการสั่งด้วยเพราะอาหารที่ให้มาจานใหญ่มาก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2015

ร้านอาหาร หลากหลายรสชาติ

อ่านต่อ »
6 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
Seafood สุดอลังการ ณ เชียงดาว
เมนูเด็ด:กุ้งลอปสเตอร์ซอสมะขาม

ได้ยินคนพูดถึงเรื่องปูอลาสก้าที่เชียงดาวมาพักใหญ่แล้ว คราวนี้มาเที่ยวจึงถือโอกาสลอง ร้าน Seafood แบบนี้สำหรับคนทางเหนือ น่าจะเป็นอะไรว้าวมาก ถือว่าแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจ แต่สำหรับคนกรุงเทพอย่างเราที่กินอาหารทะเลบ่อยๆ ก็ว้าวในระดับนึงตรงที่ได้เจอเมนูแบบนี้ในราคาไม่แพง แต่ด้านรสชาติรู้สึกเฉยๆ ถ้าจะสั่งปูอลาสก้าหรือลอปสเตอร์ซึ่งเป็นเมนูเด่นของร้าน ควรกินหลายคนหน่อย เพราะมาจานใหญ่มากเลยทีเดียว ขอ...

อ่านต่อ »
Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสดๆอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:สเต็ก, อาหารฝรั่ง, กุ้งล๊อปเตอร์, ปูอาลาสก้า

บรรยากาศร้านเป็นลักษณะร้านอาหารและบ้านภายตัว โต๊ะมีเยอะพร้อมรองรับแขกผู้มาเยือนอาหารทะเลแนะนำ ประเภทปูอลาสก้า กุ้งล็อบสเตอร์ กุ้งแม่น้ำโดยแต่ละประเภทสามารถมาปรุงอาหารได้หลากหลายอย่าง โดยอาหารแต่ละชนิดที่นำมาเสริฟจานใหญ่สะใจคุ้มกับราคาที่จ่ายโดยไมมีเสียดาย

ดูเพิ่มเติม »
Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์Thai Grill ประเสริฐทองวิลล์

4 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ปูอลาสก้าแห่งเชียงดาว
เมนูเด็ด:ปูอาลาสก้า

วันนี้มาเที่ยวเชียงดาวเลยขอมาแวะชิมดูซักหน่อย คราวที่แล้วสั่งปูอลาสก้านึ่ง วันนี้ก็เลยลองกุ้งลอบส์เตอร์อบวุ้นเส้น กับ ปูนิ่มทอดกระเทียม วันนี้สำหรีบผมไม่ปังเท่าไหร่ ปูนิ่มทอดข้างนอกกรอบข้างในไม่สุกทุกทีกินที่อื่นดีกว่านี้ กุ้งอบวุ้นเส้น ได้เยอะมาก รสชาติใช้ได้แต่ก็รัดับปานกลางนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Imported seafoods cooked in Thai style in Chiang Dao district.
เมนูเด็ด:Prawns Cooked With Tamarind Sauce., Mixed Seafoods In Sour Clear Soup, Fresh Papaya Salad

Turning right from a Chiang Dao by-pass road into the old Chiang Dao road heading into the district center, you will see a PTT service station and just before the service is where there are big billboards in front of the restaurant. It is very impressive to sea the varieties of imported seafoods being served in this district. Their "Poh Taek" soup made with seashells, fillet fishes, mushrooms a...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share