4.5

รีวิว หมูปิ้งตังกวน ถนนคลองส่งน้ำ

Kkul
14 ส.ค. 2021
หมูปิ้งนิ่มหอมอร่อยยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดใหญ่ๆละ75บาท(หมุ15ไม้+ข้าวเกนียว3ห่อ)

หมูปิ้งตังกวนเราว่าที่หนึ่งในใจในร้านหมูปิ้งในโคราช เวอร์ขนาดนั้นเลยเชียว เพราะว่าหมูของเขารสชาติไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป นุ่ม ไม้ละ 3 บาทกินกำลังดี ถ้ามีมันเยอะไปก็ตัดออก (แต่กินคู่กับมันก็อร่อยดี) ข้าวเหนียวคือนิ่มมาก ถ้ามีโอกาสได้ผ่านคือซื้อกินทุกครั้ง เจ้าของก็อัธยาศัยดีค่ะ ขายถึงประมาณ 9:00 น พิกัดร้านอยู่ ก่อนถึงโรงงานเป๊ปซี่นะคะ ใครผ่านมาขอให้ได้ลองกินเถอะอร่อยจริงๆ สั่ง 10 ไม้ หมดไม่รู้ตัว

หมูปิ้งไม้ละ 3 บาท
ข้าวเหนียวร้อนๆ
8 มี.ค. 2020
หมูปิ้ง นุ่มๆ ข้าวเหนียว นิ่มๆ

PAE C.
11k2.9k13.9k
14 มี.ค. 2024
อร่อยเลยเราชอบ แวะมาลอง

ตังกวน หมูปิ้ง โบราณ ทำไมเราพึ่งรู้จักร้านนี้ วันนั้นวน ๆ อยากกินหมูปิ้ง มีน้องแนะนำว่าให้มาลองร้านนี้ ขายแต่เช้าช่วงสาย ๆ ก็เก็บแล้ว ราคาเริ่มต้น 3.50 บาท 3 ไม้ 10 เป็นเนื้อหมูติดมัน ถ้าแบบหมูเฉย ๆ ไม้ละ 5 บาท แล้วก็ไก่ก็ไม้ละ 5 บาท ข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท อยากกินอะไรเลือกเลย ข้าวเหนียวนิ่ม ๆ กินคู่กับหมูอร่อย น้ำหมักก็ดี ขายแต่เช้าเห็นว่าตั้งแต่ หกโมงเช้า สาย ๆ ก็ขายหมดแล้ว ผ่านมาทางนี้แวะมาลอง...อ่านต่อ

ราคาแบบมันหน้าร้าน
วนิดา ศรีไสย์