4.6
37 เรตติ้ง (32 รีวิว)

รีวิว Hotel Labaris Khao Yai

photo
BB (Premium Low Cost)
655768.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,535
Quality Review
เราเที่ยวด้วยกัน X มื้อดีๆจากเชฟบิ๊ก อยากทำแต่ไม่อยากกิน
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022

Hotel Labaris จัดโปรโมชั่นที่พักรวมอาหารเต็มคอร์ส 1 มื้อจากเชฟบิ๊ก (อยากทำแต่ไม่อยากกิน) และสามารถจองใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยครับ รวมจ่ายแค่ 4,080 บาท รวมที่พักห้อง Deluxe รวมอาหารเช้า และมื้อเชฟบิ๊ก เฉลี่ยแค่คนละ 2,040/ท่าน คุ้มค่าเลยครับ สำหรับบริเวณที่พัก ดีเลยครับ แปลกจากที่อื่นที่เคยไปพัก บริเวณโรงแรมร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ทางเดินเข้าห้อง ทางเดินไปสถานที่ต่างๆในโรงแรม มีต้นไม้เยอะตลอด เหมือนเดินในเขาวงกตต้นไม้ ห้องพักดีระดับหนึ่ง เตียงดี ห้องเพดานสูงโปร่ง อุปกรณ์ต่างๆในห้อง ยังถือว่าเกรดยังไม่ค่อยดีมากครับ จองมาในช่วงวันเกิด โรงแรมมีเค้ก เครื่องดื่ม ของทานเล่นให้ด้วย ดีเลยครับ ขนมเค้กอร่อย มีพี่พนักงานผู้ชายอายุมากหน่อย บริการดีมาก บอกจุดถ่ายรูป และถ่ายรูปให้ดีมากๆ น่ารัก สำหรับมื้ออาหารของเชฟบิ๊ก โดยภาพรวมใช้ได้ครับ ปริมาณเมนคอร์สเยอะมาก กินไม่หมดเลยครับ การบริการของพนักงานยังติดๆขัดๆอยู่บ้าง และถ้ามีการอธิบายรายละเอียดของแต่ละเมนู จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการกินได้มากขึ้นครับ ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปครับ สำหรับทริปนี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sumana
751.2k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 605
Quality Review
ห้องพักแนวนอร์ดิก สวนเป็นเหมือนเขาวงกต
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

#Amazingthailand เป็นอีกที่พักเขาใหญ่ที่พลาดไม่ได้ เราจะถูกเรียกว่า “นักเดินทาง” ตั้งแต่เข้าโรงแรม จนถึงป้ายต่างๆ ที่อยู่ในที่พัก เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องใหญ่ ระเบียงใหญ่ ทางเข้าห้องมีตีม เป็นแบบเขาวงกต มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ห้องอาหารอยู่ด้านในสุด ใกล้กับสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก น้ำไมค่อยใสเท่าไหร่เนื่องจากฝนตกทั้งวัน ค่ำๆ อากาศเย็น แต่ช่วงเช้าอากาศร้อนเหมือนปกติ ที่พักมีที่ชาร์จไฟของ EV...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1501.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,307
Quality Review
หลังคาทรงแปลกตาเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

ถ้าเห็นภาพหลังคาของโรงแรมนี้ก็คือรู้เลยว่าเป็นที่ไหนนะคะ ความสวยงามของที่นี่นอกจากจะเป็นสถาปัตยกรรมและความสะดวกสบายของโรงแรม ธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ในบริเวณเขาใหญ่ ก็เรียกว่าจะมาพักผ่อนเถอะมาสัมมนาทำงานประชุมก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,173
Quality Review
ที่พักสวยมาก ธรรมชาติ
ประเภทห้องพัก: king deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

บอกเลยว่า ประทับใจที่นี่มาก สถานที่จริง สวยกว่าในรูปที่ถ่ายมามาก ตัวอาคาร ต้นไม้ สิ่งประกอบต่างๆ มีดีไซน์และดีเทลล์เฉพาะตัวที่สวย กลางวันสวยแบบอยู่ปราสาทในป่า แบบเจ้าหญิงเจ้าชาย กลางคืนเปิดไฟมา ยิ่งโรแมนติก คืออยากพาแฟนไปที่นี่มากๆ มันดีงามครับ ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารเช้าดี ดีจริงๆครับ ประทับใจเด้อดูเพิ่มเติม

photo
Squinoa
154113.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,387
Quality Review
เขาวงกตกับสวนสวยต้นไม้ใหญ่ และการออกแบบที่เหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซี
ประเภทห้องพัก: 1 king bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อีก 1 ในท็อปลิสต์ ที่สุดแสนจะโรแมนติกเหมาะกับการพาแฟนมาเดทหรือวันสำคัญๆกับคนพิเศษ ใน hotel labaris กับเขาวงกต และการออกแบบที่เหมือนหลงอยู่ในโลกของอลิสกับดินแดนมหัศจรรย์ ที่ชวนให้นักเดินทางทั้งหลายเข้าไปค้นหาและโดนมนต์สะกดอยู่ในสวนสวยๆกับ สัตว์พิเศษที่ซ่อนอยู่ตามทางเดิน ในแต่ละโซนก็จะมีมุมเล็กๆให้ถ่ายรูป ทั่วทั้งพื้นที่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในทุกซอกทุกมุม จะเดินเล่นในสวน ถ่ายรูปสวยๆ ห...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,536
Quality Review
เปิดประตูแห่งการเดินทางสู่ดินแดนอาณาจักรมิโนทอร์
ประเภทห้องพัก: king deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Hotel Labaris โรงแรมที่แค่ก้าวขาเข้าไปก็เหมือนได้หลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยาย กับธีมอาณาจักรลาบาริสของคิงมิโนทอร์ หนึ่งในเทพปกรณัมของกรีกที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งวัว การตกแต่งรอบโรงแรมร่มรื่น แฝงไปด้วยเรื่องราวในเทพนิยายและเหล่าสัตว์วิเศษที่ทางโรงแรมบรรจงใส่ใจไว้ในทุกส่วนเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนได้เข้ามาผจญภัยกับทั้ง 5 โซน ราวกับการค่อยๆ เปิดอ่านนิทานที่มีทั้งหมด 5 Chapter   🎠Chapter 1 ...อ่านต่อ