รีวิว Acai Story Emsphere

Nickktwf
28 ธ.ค. 2023
Acai Story Emsphere บุฟเฟต์ซอส บีบฉ่ำ อร่อยมาก”
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Acai Petite

ตั้งใจจะมาซื้อชานม แต่เผอิญเดินผ่านร้าน Acai Story เห็นเค้าจัดโปรโมชั่นบุฟเฟต์ซอสช็อคโกแลตฟัจน์และพีนัทบัตเตอร์ เราเลยขอแวะซื้อชิมซะหน่อย Acai Petite 150 บาท เลือกท็อปปิ้งในหมวดRegular ได้ฟรี 4 อย่าง เราเลือกเป็นกล้วยหอม กีวี่ โกจิเบอร์รี่อบแห้ง และมะม่วง ตัวเบสอาซาอิรสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี หอมเบอร์รี่ เทกเจอร์เป็นเกล็ดน้ำแข็งนิดๆเนียนนุ่มอร่อย ผลไม้หั่นสดใหม่ มะม่วงหวาน กีวี่เปรี้ยว กล้วยหอมหวาน โกจิเบอร์รี่อบแห้งกรอบๆหนึบๆ ซอสช็อคโกแลตฟัจน์ เข้มข้น หวานมันกำลังดี ซอสพีนัทบัตเตอร์มีความมันและหอมจากถั่ว จืดๆมันๆ รวมๆแล้ว อร่อยมาก สมราคา แนะนำให้ลองเลยครับ 😋

Littaaa
2k1.8k14.1k
22 เม.ย. 2025
Fun Size for Dessert

หาของหวานกินหลังจากอาหารคาวที่ห้าง Emsphere ชั้น B1 ของห้างคือแหล่งรวมอาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าอร่อย ร้านมีให้เลือกเยอะมากแต่เราสะดุดตาร้านนี้เพราะรู้สึกว่าไม่อยากทานอาหารที่หนักเกินไป ลองทาน acai bowl ขนาด fun size ที่เป็นท็อปปิ้งผลไม้ทั้งหมด รสชาติดีมากเลยค่ะ หวานชื่นใจดับร้อนได้ดีมากเพราะว่าวันนี้อากาศร้อนจริงๆและอยู่ข้างนอกแทบจะทั้งวัน ส่วนตัวชอบตัวมะม่วงค่ะ 🥭 ขออนุญาตให้สามดาวเพราะคิดว่าขนา...อ่านต่อ

yui
10 ก.ค. 2024
Acai super food super dessert UC2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sunshine

ร้าน Superfood ที่มีร้าน pop up ทั้งใน Emshere และ EmQuatier เหมือนเป็นร้านที่สาวๆ ชอบ จึงมีสาขาเยอะมาก สั่ง Sunshine Swirl Pettie 180฿ เลือกแบบเป็น Frozen Acai base Greek Yogurt เนื้อข้มข้น ตัวหน้าผลไม้มี มะม่วงน้ำดอกไม้ แต่แอบมีรสเปรี้ยว 🥭 strawberry 🍓 Flax seed pumpkin seed โรยด้วยผง coconut flake กินแทนไอติม แต่เป็นไอติมเพื่อสุขภาพ ของหวานที่ไม่รู้สึกผิด รวมค่าเสียหาย 180฿ #LINEMANW...อ่านต่อ

Gingunther
13 มิ.ย. 2024
SOURI x ACAI STORY 🦄🩵💜

ต้อนรับเดือนแห่งสีสันและความหลากหลาย Pride Month 🌈 2 แบรนด์ดังเค้าจับมือกัน collab สุดพิเศษ มาการอง + อาซาอิโบลว์ เมนูพิเศษที่มีขายเฉพาะเดือน June เท่านั้น! มาการองรสใหม่ของ SOURI รส Acai Nutella 🍫 นี่ก็เพิ่งเคยกินมาการองเค้าอร่อยจริง แป้งสีฟ้าม่วง สอดไส้บัตเตอร์ครีมอาซาอิ ไส้ Nutella dark chocolate คลุกถั่ว Harzelnut กรุบกรอบ กินคู่กับ ACAI BOWL ที่เดือนนี้มีทอป Rainbow Greek Yogurt น่ารักๆ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
14 ม.ค. 2024
✨Acai Story 🥣🫐🍓 the superfood cafe アサイーストーリー 📌Emsphere (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Biscoff Xmas

ร้าน Acai Story [アサイーストーリー] ร้านสีม่วง ร้านเล็ก ๆ เป็นร้านที่อยู่ตำแหน่งหน้าลานกว้าง (ที่เปลี่ยนซุ้มขายของไปเรื่อย ๆ) บริเวณชั้น G ของห้าง📌the Emsphere สาขานี้ดูมีความดึงดูดชาวติ๊กต่อก (เมื่อเทียบกับสาขาเอมควอเทียร์ที่จะเรียบ ๆ เน้นขาย superfood) มีหน้าจอ LED มีไฟวิ่ง มีคลิปเปิดว่าร้านมีชื่อเสียงใน tiktok นะ (ส่วนตัวทานมานานแล้วแต่เพิ่งรู้ว่ามาแมสใหม่ในติ๊กต่อกช่วงปลายปี 2023 ยาวจนถึงปีนี้ด้ว...อ่านต่อ

Mint~mt
11 ก.ค. 2024
Healthy Acai bowl #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

สายรักสุขภาพ อยากลดน้ำหนักแต่อยากทานของหวาน แบบนํ้าตาลน้อย ไฟเบอร์สูง วิตามินสูง มาทางนี้ Açai story แสนอร่อยมาแว้ววว เราสั่งแบบที่มีโมจิวาฟเฟิล กล้วย สตรอเบอร์รี แฟลกซีด คือแบบบบอร่อยมากกกกก เปรี้ยวสะใจเราจริงๆ กิน1ถ้วยคืออิ่มเลยนะ เรียกได้ว่าแทบจะทานได้แทนข้าว 1 มื้อกันเลยทีเดียว อิ่มมากๆ แต่ราคาแอบแรงอยู่นะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน