- รีวิว มานีมีนม Fortune Town

รีวิว มานีมีนม Fortune Town
มานีในวันที่โตขึ้นมีทั้งนมทั้งหม้อให้เลือกลิ้มรสความหอมหวานของนมและปังไส้ทะลัก @มานี มีนม Fortune Town
เข้าใจตั้งชื่อร้านดึงดูดลูกค้าที่วัย 30+กำลังแจ๋วซะจริงๆ กับร้านขนมปังร้านนี้ (ที่ก่อนหน้านี้หม้อทำตลาดติดลมไปพอสมควร) ที่แบรนด์นี้เริ่มเติบโตขยายสาขามากขึ้นเรื่อยๆ คือต้องบอกก่อนเลยว่า "หม้อมานีผมก็ยังไม่เคยกิน" แต่เดินผ่านเห็น "มานี มีนม" ด้วยน่าสนใจดีเพราะเติบโตมาก็ด้วยเรื่องราวของเหล้าบรรดาตัวละครที่สอนกันมาในบทเรียน มาถึงวันนี้สู่ชีวิตจริงที่มานีกำลังออกเดินทางเติบโตด้วยธุรกิจของตัวเอง เลยเป็นที่มาของการชิม "ปังไส้ทะลัก" ของมานี มีนมในวันนี้ครับ • มานี มีนม // ร้านอาหารและของหวานประเภท "นม-ปังไส้แตก" สโลแกนโหดๆ แต่น่ารักน่ากิน โดยเป็นแป้งสูตรเฉพาะของมานีอบมาแบบผิวกรอบเนื้อในนุ่มแล้วยัดไส้แบบล้นทะลักให้หวานสะใจสายหวานหลากหลายรสชาติทั้งแบบไทยแท้กับรสชาติของชาติอื่นๆ เพียบ แถมยังมีแอบเอาขนมครกญี่ปุ่นมาแอบขายอีกด้วย เปิดเป็นบูธเล็กๆ หน้าทางเข้าฟู้ดคอร์ทของทาง Fortune Town ครับ • บรรยากาศของ มานี มีนม Fortune Town // เนื่องจากเปิดเป็นร้านเล็กๆ ภายในฟู้ดคอร์ทของทางศูนย์การค้า บรรยากาศเลยคึกคักเป็นพิเศษมีลูกค้ามาอุดหนุนนมมานีกันไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวครับ • การบริการของ มานี มีนม Fortune Town // ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ดูพนักงานมีความรู้เรื่องการขายและการทำขนมมากๆ น่าจะเป็นเพราะว่าเป็นร้านสาขาเลยคงถูกอบรมมาเป็นอย่างดี ผมว่าแบรนด์นี้เปรี้ยงแน่นอนถ้ายังรักษาคุณภาพแบบนี้ต่อไปครับ • คุณภาพของอาหารและราคาของ มานี มีนม Fortune Town // ก่อนอื่นผมยืนคิดอยู่สักพักนึงก่อนที่จะซื้อนะครับ เพราะเห็นราคาของขนมกับเครื่องดื่มแล้วรู้สึกว่า "ราคาแรงมาก" เลยนะครับ เพราะดูจากขนาดของเจ้าขนมปังเนี่ย (มีปั๊มสกรีนรูปมานีด้วยนะน่ารักเชียวแต่ไม่ได้ขายเอามาโชว์เฉยๆ พนักงานบอกว่าที่ขายคือเป็นสูตรปรับปรุงใหม่ยังไม่มีลายสกรีนน่าเสียดายจัง) ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 20 บาท ไปจนถึงสูงสุด 60 บาท (ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบด้านใน) และเครื่องดื่มก็เริ่มที่ 40 บาท ในขนาดแก้วเล็กและใหญ่ 45 บาท เรียกว่าสูงเอาเรื่องพอๆ กับแบรนด์ดังๆ แนวขนมด้วยกันเลยนะครับ ด้วยความอยากรู้ก็เลยสั่งทั้งเครื่องดื่มและปังไส้แตกมาด้วย เครื่องดื่มจะมีนมสดกับชาไทยแล้วก็พวกชาเขียวทำนองนั้น ก่อนจัดสินใจพนักงานก็เอามาให้ลองชิมผมเลยขอลองชิมนมสดซึ่งรสชาติก็เหมือนกับตามร้านกาแฟแถวบ้านๆ ธรรมดาเลย จึงขอเป็นชาไทยแก้วใหญ่ 45 บาท ซึ่งรสชาติก็เหมือนตามร้านตามตรอกซอยบ้านนั่นแหละครับไม่มีอะไรพอเศษนอกจากแก้วน่ารักๆ แค่นั้นเอง ในส่วนขนมปังนั้นต้องบอกว่า "อร่อยเกินคาดครับ" ตัวแป้งเนี่ยแหละอบมาได้ดีกรอบตรงผิวนอกและด้านในนุ่มมากและเค็มๆ นิดๆ เมื่อกัดพร้อมกับไส้ด้านในมากๆ เลยครับเรียกว่าชอบเลย รสชาติไส้ดีมากถึงว่าทำไมราคาสูงอย่างไส้ "นมสดฮอกไกโด" เนี่ยหอมอร่อยมากๆ เลยครับ ส่วน "ไมโลช็อคโก้" ก็เรียกว่าเข้มข้นจากไมโลกวนมาได้ดีและอัดด้วยผงไมโลให้อีกเต็มหน้าขนมปัง มีหวังได้มากินบ่อยๆ เพราะอร่อยมากจริงๆ ครับคุ้มตรงสตอรี่และรสชาติจริงๆ ครับ • มุมมอง Metto // ประทับใจเรื่องราวในบทเรียนแล้วมาในชีวิตจริงที่มานีทำให้นั้นคุ้มค่าการสั่งมากินจริงๆ คงมีโอกาสได้อุดหนุนกันไปยาวๆ เลยครับ และถ้าผมคาดเดาไม่ผิด เราจะได้เห็น มานี มีนม มีร้านใหญ่บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำในอนาคตแน่นอนถ้ายังคงไว้ทั้งเรื่องรสชาติและการบริการที่ดีแบบนี้นะครับ วันนี้สวัสดีครับ (03 January 2018) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ Written By Metto 2018 Metto All Rights Reserverd.