3.8

รีวิว ชุนฮั้วบะหมี่เกี๊ยว เจ๊บิ๋ว

OOFY
17 มิ.ย. 2023
เจ๊..ปิ๋ว บะหมี่เกี้ยวจัมโบ้ รุ่น 2
เมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ 40บาท

Kalphapon Polwacharapat
13 พ.ค. 2024
บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง พัทยาใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง, เกี๊ยวน้ำต้มยำ

ชุนฮั้ว บะหมี่เกี๊ยว พีทยาใต้ ร้านบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง Street Food ขายเย็นถึงตี4 ข้าวหมูแดงทุกอย่าง 70 บาท ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ต้ม หมูกรอบกรอบดี หมูแดงหอมกลิ่นย่าง กุนเชียง ไข่ต้ม ใช้ได้ น้ำราดกลมกล่อมไม่หวาน เกี๊ยวน้ำต้มยำพิเศษ 70 บาท ต้มยำออกเปรี้ยวนำ เกี๊ยวไม่แป้งมาก หมูแดง หมูสับ เต็มชาม มีกากหมูให้กินคู่กับก๋วยเตี๋ยว รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

Irin
19 ม.ค. 2017
ชุนฮั้วบะหมีเกี๊ยว ขวัญใจ คนนอนดึก พิกัด พัทยาใต้ค่ะ ติด CAT Telecom
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ 40บาท

คหสต รสชาติดีกว่า ชาย4 ค่า (เป็นคนแพ้ผงชูรสค่ะ ทานปุ๊บหิวน้ำปั๊บ ทานน้ำมากๆ ก่อนนอน เสียเวลาลุกเข้าห้องน้ำค่ะ) จริงๆ อยากให้มากกว่านี้นะคะ มีติอยู่นิดเดียว่าเกี๊ยวน้ำชามนี้หนักหวานไปหน่อยค่ะ (คือแพ้ผงชูรสและไม่ชอบหวานค่ะ เป็นความเรื่องมากส่วนตน) ไม่แน่ใจว่าคนทำเค้ายุ่งๆ แล้วใส่น้ำตาลซ้ำหรือป่าว แต่พอปรุงรสแล้วก้อทานได้อร่อยดีค่ะ ถือเป็นร้านที่คนแน่นตลอดเวลายามดึก แม้เทียบกับยี้ห้อเดียวกันในโ...อ่านต่อ

Lakysha
9 ต.ค. 2014
เปิดมา 20 ปีแล้ว ให้เยอะ อร่อย คุณภาพดี

สไตล์บะหมี่จับกัง ให้เยอะแบบชามเดียวอิ่ม หมู เกี๊ยว ปริมาณพอดีกับเส้น ขายมานานแล้ว ของเค้าดี มีคุณภาพ น้ำซุปใส่สับปะรด รสออกเปรี้ยวหวาน ไม่เลี่ยน ที่จอดข้างทาง ชามละ 40 บาท น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง เปิดขายตั้งแต่เวลา 18:30 น. - 01:30 น.ดูเพิ่มเติม

Beloved Suthida
3 ต.ค. 2017
บะหมี่ขวัญใจคนนอนดึก อร่อย ราคาประหยัด

ขับรถเล่นในพัทยาตอนกลางคืน เห็นร้านนี้มีคนทานเยอะ แถมดูน่ากิน เลยต้องลองสักหน่อย สามารถจอดรถได้ข้างทาง ในร้านขายทั้งบะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดง และข้าวหมูแดง เป็นร้านสไตล์บะหมี่จับกัง คือ เส้นและเครื่องเยอะ อิ่มแน่นอนค่ะ ชามนี้ ธรรมดา 40 บาท / พิเศษ 50 บาท เส้นบะหมี่จะคล้ายเส้นราเมน ใหญ่กลมและเหนียวนุ่ม ชอบมากเลย น้ำซุป น่าจะใส่สับปะรด ทำให้หนักหวาน แต่ปกติชอบทานหวานเลยไม่มีปัญหาค่ะ มีน้ำเปล่าใ...อ่านต่อ

บะหมี่เกี๊ยวน้ำ หมูแดง
อีนู๋ฝนจุง