4.2
57 เรตติ้ง (44 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว qoofe.cafe

ton
19 ต.ค. 2023
ร้านกาแฟ ตั้งอยู่ในปั้มเชลล์ เบอเกอรี่ และขนมเค้กน่าทานหลายอย่าง สั่งชีสเค้กกล้วนมาลอง อร่อยดี หวานๆหอมคาราเมล
เมนูเด็ด: Banana caramel cheesecake
Banana caramel cheesecake

BB (Premium Low Cost)
เมื่อ เดือนที่แล้ว
SHOKUPANร้านดัง ประจำจังหวัดสระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Milo rock cheese mousse

qoofe.cafe คาเฟ่ร้านดัง ในจังหวัดสระบุรี ร้านอยู่ในปั๊มเชลล์ ถนนเลี่ยงเมือง ตัวอาคารสีขาว ด้านในตกแต่งเก๋ ดูดี มีเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกมากมาย ตัวเด่นคือ ขนมปังSHOKUPAN ที่มาแล้วต้องสั่ง มาถึงแล้วต้องลองครับ สั่งมา1ก้อน Shokupan Cranberry Creamcheese รสชาติดี ผิวสัมผัสนุ่มหอม แต่รู้สึกว่าขนมปังนุ่มไปนิด เครื่องดื่มที่สั่ง Milo rock cheese mousse เข้มข้นมากๆ ดี้ลยครับ ผ่านมาสระบุรี ลอง...อ่านต่อ

Riang Supod
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมปังขึ้นชื่ออร่อยและบรรยากาศในร้านสวยงาม

กลายเป็นจุดแวะซื้อขนมปังที่เป็นของขึ้นชื่ออร่อยเนื้อนุ่มสั่งแบบข้างในมีชีสด้วยก็จะได้ความหอมชีสก้อนละประมาณ 160 กว่าบาทแต่ว่าก็ถือว่าราคาสูงไปนิดนึงเราซื้อทั้งหมดสามก้อนเป็นของฝากร้านจะตั้งอยู่ริมถนนมองเห็นเด่นชัดเดินทางสะดวก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
Shokupan เจ้าดังในสระบุรี รสชาติดีกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CRANBERRY CREAM CHEESE

เห็นว่าเป็นร้านดังในจังหวัดสระบุรี ใครไปต้องซื้อ CRANBERRY CREAM CHEESE กลับมาทาน แนะนำให้ชิ้มก่อน ถ้าอร่อยจะได้ซื้อเพิ่มกลับมาไม่เสียเที่ยวค่ะ CRANBERRY CREAM CHEESE ขนมปังนุ่ม หอมเนย ตัดเปรี้ยวด้วย CRANBERRY ด้านในมีรสชาติชีสหอมๆนัวๆ เราลองเอาไปเวปให้อุ่นอีกนิด ก้อเพิ่มความอร่อยมากขึ้นค่ะ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
ร้านกาแฟชื่อดังของสระบุรี

เป็นร้านกาแฟชื่อดังของสระบุรีครับ ตกแต่งแบบminimal เหมาะสำหรับสายถ่ายรูป มีเมนูหลากหลายเยอะครับ แล้วแต่ละแก้วถ่ายรูปได้สวยๆทั้งนั้นครับ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่หลากหลายด้วยครับ มีห้องน้ำ ร้านอยู่ติดปั้มเชลล์ครับ - Coconut Espresso (95.-) เป็นกาแฟที่ผสมน้ำมะพร้าว มีเนื้อมะพร้าวให้ได้บน โดยรวมรสชาติออกหวานไปหน่อยครับ ไม่แน่ใจว่าใส่syrupเพิ่มไหม แต่ดื่มแล้วสดชื่นดี ให้ B - Carrot Cake (110.-) ...อ่านต่อ

Panupon Samaimongkol
มาแล้วควรซื้อ Shokuban
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shokupan Cranberry Creamcheese

✅️ ข้อดี 1. กาแฟรสเข้มในบรรยากาศร้านสีขาว 2. หากต้องการซื้อของกลับบ้านแนะนำ Cranberry cream cheese shokupan ราคา 160 บาท ⛔️ ข้อควรระวัง 1. Chocolate shokupan จะมีขายเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ 2. ถ้าสั่งบางเมนูอาจมีเฉพาะแบบเย็นอย่างเดียว เช่น Iced Espresso 3. ร้านอยู่ในปั๊ม shell ขับเข้าแล้วจอดหน้าร้านได้เลย ☕️ ผมลองสั่งเครื่องดื่มดังต่อไปนี้ 1️⃣ Iced Espresso - เป็นกาแ...อ่านต่อ

BANKTINN
Qoofe Cafe คาเฟ่มินิมอล จ.สระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Carrot cake

คาเฟ่เล็ก ๆ ในปั๊มเชลล์ ตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาว-ครีม บรรยากาศในร้านหอมกลิ่นเบเกอรีอุ่น ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายมากครับ ขนมในร้านก็น่าทานหลายอย่างเลยครับ Carrot Cake เค้กเนื้อแน่น ครีมเข้มข้น ตัดด้วยรสเปรี้ยวจากแครนเบอร์รี ลงตัวมากครับ Banana Scone เพิ่งเคยลองสโคนกล้วยเป็นครั้งแรก เนื้อแน่นแต่ไม่กรอบ เต็มไปด้วยกลิ่นและรสของกล้วยชัดเจน ทานคู่กับครีมและแยมสตรอว์เบอร์รีคือดีมากครับ Croissant Almo...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿