4.1
135 เรตติ้ง (85 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Limitless Roaster Suan Phak

EakEatAll
2765k40.9k
24 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟ ดีๆ ในซอยสวนผัก ดีกรี USERS’ CHOICE
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty - เดอร์ตี้

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านถนนสวนผัก ตลิ่งชัน ซึ่งน้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปีแล้ว ที่ร้านมีที่จอดรถ 3-4 คัน เข้ามาในร้าน มีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ รวมถึง craft chocolate จากหลายที่เลย ในส่วนของ กาแฟ มีเมล็ดให้เลือกเยอะ ทั้งตัวที่ทางร้าน blend เอง ทั้งคั่ว อ่อน กลาง เข้ม และเมล็ด single origin วันนี้เลือกเมล็ดจาก Ecuador 🇪🇨 รสชาติดีครับ หอมๆ กลิ่นดอกไม้ และสั่ง Dirty รสชาติครีมมี่มากๆ เจ๋งดีครับ ต้องมาลองครับ

29 พ.ค. 2022
ร้านดี ครัวซองท์อร่อย

Anakin
2067688.8k
31 ก.ค. 2025
Black or White ใช่ทั้งคู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White - กาแฟนมเย็น, Black - กาแฟดำเย็น

🏆 อีกหนึ่งร้านกาแฟสเปเชียลตี้ที่สุดเลิฟย่านสวนผักที่มีโรงคั่วกาแฟของตัวเอง มุมถ่ายรูปเอาใจสายโซเชียลอาจไม่จุใจ แต่ถ้าใครได้ลิ้มรสกาแฟที่นี่รับรอง..มันจึ้งมากก ☕️ Black หรืออเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ด House blend 3rd wave ในแบบคั่วอ่อนจากแหล่งเพาะปลูกอันดับหนึ่งของโลกอย่าง เคนย่า และเอธิโอเปีย แน่นอนมี Acidity หรือความเปรี้ยวที่เกิดจากการคั่วที่เหนือชั้นทำให้มีรสชาติที่สลับซับซ้อนไม่ใช่กาแฟเสีย ...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2023
Specialty Coffee ชั้นดีไร้ขีดจำกัด
กลิ้งออกจากร้าน
30 ก.ค. 2025
Hidden Gem ในซอยสวนผัก ที่คอกาแฟควรมาโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Citrus Americano - ซิตรัสอเมริกาโน่

Limitless Coffee Roaster คาเฟ่ในซอยลึกที่ไม่ได้อยู่ในเส้นทางผ่าน ใครจะมา ต้องตั้งใจมาจริงๆ ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยสวนผัก 30 มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 3–4 คัน ร้านนี้ไม่ใช่แค่คาเฟ่ธรรมดา แต่คือโรงคั่วกาแฟที่ทำเมล็ดเอง และคัดสรรกาแฟคุณภาพจากหลากหลายแหล่งปลูกทั่วโลก ภายในร้านตกแต่งแบบมินิมอลโทน Cream-Green เรียบง่ายแต่ดูอบอุ่น มีที่นั่งเยอะทั้งโซฟา โต๊ะกลุ่มใหญ่ และมุมสงบๆ สำหรับคนมานั่งทำงานหรือคุ...อ่านต่อ

yui
30 ก.ค. 2025
Coffee specialty หนึ่งเดียวในซอยสวนผัก

Limitless roaster ซอยสวนผัก 30 เข้ามาถึงร้านค่อนข้างอยู่ในซอยลึก ไม่ใช่ทางผ่าน ต้องตั้งใจแวะเข้ามา สั่ง The cloud หวาน 25% 130฿ เป็นกาแฟคั่วกลาง ผสมนม เป็นเมนูก้อนเมฆ รสนมนัวกับกาแฟ ทานง่าย จิบเพลิน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2024
ร้าน hidden cafe UC2024
Bigstargirl
14 ก.ค. 2025
‘ร้านมีคราฟท์ช็อกโกแลตให้เลือกสำหรับสาย non-coffee ด้วยนะ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: New York Cheesecake, Plain Croissant (Echiré AOP), Nakhon Si Thammarat 82% - Rila Kakao, Ubon Ratchathani 65% - Rila Kakao

ได้มาแวะนั่งคาเฟ่ที่ร้าน Limitless Roaster ปากซอยสวนผัก 30 ภายในร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถหน้าร้านพร้อม เมนูของร้านก็มีทั้งกาแฟ specialty coffee ที่มีเมล็ดหลายแบบให้เลือก ชาเขียว ชาไทย สมูทตี้ หรือ crafted chocolate สำหรับ non-coffee ก็มีพร้อมค่ะ สาย non-coffee และ crafted chocolate lover อย่างเราก็ต้องไม่พลาดเมนูคราฟท์ช็อกโกแลตอยู่แล้ว ที่นี่มีให้เลือกประมาณ 5 แหล่ง วันที่ไปได้ชิม...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2023
‘Specialty Coffee ดีๆ ในย่านสวนผัก มีคราฟท์ช็อกโกแลตด้วยนะ’
EakEatAll
2765k40.9k
13 ก.ค. 2024
กาแฟดีๆ ย่านถนนสวนผัก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ที่มีเมล็ดกาแฟดีๆ หลายตัวให้เลือก ย่านถนนสวนผัก ที่ร้านมีที่จอดรถ หน้าร้าน 3-4 คัน ร้านได้รับรางวัล จาก WONGNAI USERS’ CHOICE การันตีรสชาติจากผู้ใช้ APP เข้ามาในร้านที่นั่งเยอะ มีเมล็ดกาแฟทั้ง คั่วอ่อน กลาง เข้ม รวมทั้งเบเกอรี่ ครัวซองท์ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วอ่อน กลิ่นหอม สดชื่นครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2023